Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai bằng Shiba Inu, Dogecoin và XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai bằng Shiba Inu, Dogecoin và XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ Bitbns đã thông báo rằng họ hiện cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai bằng Shiba Inu (SHIB), Dogecoin (DOGE) và XRP.

XRP, Dogecoin và Shiba Inu Futures hiện được hỗ trợ bởi Bitbns sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ

Nó cũng cung cấp giao dịch qua giao dịch hoán đổi vĩnh viễn có ký quỹ Tether (USDT) trong một loạt các loại tiền điện tử khác, bao gồm Solana (SOL), Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Polygon (MATIC) và mã thông báo BNS bản địa. Nó tính phí giao dịch 0,1%, thấp hơn nhiều so với giao dịch giao ngay.

Sàn giao dịch được đánh dấu đã lưu ý rằng không có khoản thuế nào được khấu trừ tại nguồn (TDS) đối với giao dịch kỳ hạn. Sàn giao dịch Bitbns đã ra mắt nền tảng tương lai của mình vào đầu tháng 7. Nó được xây dựng trên hệ thống giao dịch ký quỹ đã hoạt động cách đây 4 năm. Người dùng có thể giao dịch với đòn bẩy gấp 10 lần. Bitbns cho phép người dùng thực hiện đồng thời các vị thế mua và bán trên cùng một công cụ giao dịch.

Tháng trước, Bitbns đã bị các nhân viên thực thi pháp luật địa phương phong tỏa tài khoản ngân hàng. Điều này buộc nền tảng giao dịch phải trì hoãn việc rút tiền bằng đồng rupee Ấn Độ (INR). Tổng cục Thực thi của Ấn Độ đã mở một cuộc điều tra về một số sàn giao dịch tiền điện tử bị nghi ngờ tạo điều kiện cho rửa tiền.

Vào đầu tháng 7, Bitbns đã trải qua sự sụt giảm đáng kể về khối lượng giao dịch sau khi chính phủ Ấn Độ thực thi các quy tắc thuế tiền điện tử mới yêu cầu các nền tảng giao dịch đánh TDS 1% đối với các giao dịch tiền điện tử. Thị trường tiền điện tử Ấn Độ đang gặp khó khăn do thiếu sự rõ ràng về quy định. Theo một cuộc khảo sát gần đây của KuCoin, mọi nhà giao dịch tiền điện tử thứ ba ở Ấn Độ đều lo ngại về quy định. Tháng trước, Nirmala Sitharaman, Bộ trưởng Tài chính của Ấn Độ, nói rằng các nhà giao dịch tiền điện tử nên “thận trọng”.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address