Sàn giao dịch COSS đang rơi vào nghi vấn thoát lừa đảo?

Cập nhật thông tin mới nhất về Sàn giao dịch COSS đang rơi vào nghi vấn thoát lừa đảo?

Mỗi ngày trôi qua, thị trường tiền điện tử tiếp tục xuất hiện thêm nhiều trò lừa đảo mới, phổ biến nhất là lừa đảo thoát khỏi sàn giao dịch hoặc các dự án sinh lời 100xxxx%. Và lần này, cộng đồng đang tìm kiếm trao đổi COSS (coss.io).

Trao đổi COSS đang vướng vào một trò lừa đảo thoát

COSS đã huy động được 3,2 triệu đô la trong ICO của mình vào tháng 9 năm 2017. Đây sẽ là một đường băng tài chính thích hợp để có tối thiểu sáu nhà phát triển toàn thời gian đủ điều kiện và tất cả các tài khoản khác (cố vấn pháp lý, luôn tuân thủ, v.v.) nếu được quản lý đúng cách – và đó là những ước tính thận trọng.

Rõ ràng, sàn giao dịch COSS đã đánh cắp ước tính 685.000 mã thông báo UFR (trị giá 50.000 đô la) từ người dùng và đã từ chối trả lại chúng trong hơn chín tháng dưới chiêu bài kiểm toán.

Trong khi đó, hơn 50 dự án khác đã bị ảnh hưởng, bao gồm Enjin, LINK, Bancor, Kyber, Maker, ZRX, Loopering, OMG, REQ và STORJ, Civic, Quant, v.v.

Vào thời điểm báo chí, sàn giao dịch COSS thông báo tất cả các hoạt động sẽ bị đóng băng trong 3 – 4 tuần. Ngoài ra, đại diện của Intershore, Dawne Weekes, Đại lý đã đăng ký của công ty “COSS Asset Management Limited,” đặt tại BVI, cuối cùng đã từ chức. Lý do được trích dẫn là để bảo vệ danh tiếng của họ vì họ không nhận được phản hồi từ Khách hàng của mình (James Anderson) sau nhiều lần hỏi về việc giải phóng các khoản tiền của khách hàng bị ảnh hưởng.

Một số người dùng cho rằng câu chuyện này không có gì đáng ngạc nhiên bởi COSS đã ăn cắp tiền của người dùng từ lâu. Gần như bất kỳ ai cũng có thể kéo dài thời gian lừa đảo xuất cảnh trong một năm nếu họ thuê các công ty thao túng phương tiện truyền thông xã hội để tìm kiếm hy vọng.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address