Samsung Securities đang xem xét tung ra sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình vào năm tới

Cập nhật thông tin mới nhất về Samsung Securities đang xem xét tung ra sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình vào năm tới

Samsung Securities, công ty đầu tư của gã khổng lồ công nghệ, đang xem xét tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình vào năm tới.

Samsung đặt mục tiêu khởi chạy sàn giao dịch tiền điện tử vào năm 2023

Theo các phương tiện truyền thông địa phương của Hàn Quốc, Samsung không phải là công ty lớn duy nhất tại quốc gia này đang có kế hoạch thực hiện những bước tiến mới trong thế giới tiền điện tử. Sáu công ty lớn khác được niêm yết trên sàn giao dịch, bao gồm Mirae Asset Securities, cũng có kế hoạch có một nền tảng giao dịch tiền điện tử vào năm 2023.

Các thực thể này, giao dịch trực tiếp với chứng khoán, được cho là đang làm việc cùng với các cơ quan tài chính của Hàn Quốc để có được giấy phép thực hiện các chức năng của một sàn giao dịch. Các cuộc thảo luận được báo cáo là đã ở giai đoạn cuối. Samsung có kế hoạch tung ra sàn giao dịch của riêng mình thông qua Samsung Securities. Điều này cung cấp một ví dụ khác về cách công ty – được coi là một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ – hòa hợp với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Samsung đã đưa ra một số sáng kiến ​​liên quan đến vấn đề này trong năm qua. Gã khổng lồ Hàn Quốc đã phát triển một chức năng ví cho dòng điện thoại thông minh Galaxy của mình và một chiếc TV hỗ trợ mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tiếp xúc với Cardano (ADA).

Giờ đây, các phương tiện truyền thông địa phương tuyên bố rằng sàn giao dịch trong tương lai của họ sẽ tập trung vào các mã thông báo bảo mật. Cần nhớ rằng năm ngoái, công ty đã cố gắng khởi chạy một nền tảng giao dịch cho những tài sản này, nhưng không thể tiến hành dự án do thiếu các chuyên gia chuyên môn.

Hàn Quốc có lịch sử giám sát mạnh mẽ thế giới tiền điện tử. Năm ngoái, các cơ quan quản lý của đất nước đã cấm hơn 60 nền tảng giao dịch tiền điện tử. Các công ty này phải đăng ký và tuân thủ các quy tắc được thiết lập bởi FIU, cơ quan giám sát tài chính địa phương lớn nhất, để tiếp tục hoạt động của họ.

Hàng chục sàn giao dịch không tuân theo các thông số đã thiết lập, đóng cửa vào năm ngoái. Mặc dù vậy, bốn sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc – Upbit, Bithumb, Coinone và Korbit – đã có được giấy phép.

Hơn nữa, chính phủ đã tăng cường giám sát các sàn giao dịch sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra (LUNA). Cần nhớ rằng Do Kwon, người đứng đầu dự án, sinh ra ở Hàn Quốc, và đang bị điều tra bởi các đặc vụ địa phương. Tuy nhiên, quốc gia châu Á đã trở nên dễ dàng tiếp nhận ngành công nghiệp tiền điện tử hơn sau khi chủ tịch mới của họ, Yoon Suk-Yeol, nhậm chức vào tháng 5. Chính trị gia này là một người đam mê tiền điện tử và hứa hẹn sẽ tăng giới hạn không nộp thuế đối với lợi nhuận từ các khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Theo nghĩa này, các công ty địa phương lớn có thể khởi chạy sàn giao dịch của riêng họ có thể đại diện cho một bước tiến lớn để Hàn Quốc trở thành một trung tâm tiền điện tử trên lục địa Châu Á.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address