Ronin, một sidechain liên kết với Ethereum được phát triển bởi Axie Infinity, đã xác nhận một lỗ hổng bảo mật lớn

Cập nhật thông tin mới nhất về Ronin, một sidechain liên kết với Ethereum được phát triển bởi Axie Infinity, đã xác nhận một lỗ hổng bảo mật lớn

Trong một bài đăng trên blog gần đây., Mạng Ronin tập trung vào trò chơi dựa trên Axie Infinity, đã thông báo lỗ hơn 625 triệu đô la Mỹ và ETH.

Axie Infinity Ronin sidechain bị hack 625 triệu đô la

Theo bài đăng của mạng, Kẻ khai thác đã sử dụng khóa cá nhân bị tấn công để giả mạo rút tiền vào ngày 23 tháng 3. Tuy nhiên, vi phạm mới được phát hiện cho đến thứ Ba, khi người dùng không thể rút 5.000 ETH.

Tiền gửi Ethereum và USDC trên Ronin đã bị rút khỏi hợp đồng cầu nối của nó. Người dùng, kể từ bây giờ, không thể rút hoặc gửi tiền. Do đó, Ronin Bridge và Katana DEX đã bị tạm dừng.

Sky Mavis, người tạo ra Axie Infinity, cho biết họ “cam kết đảm bảo rằng tất cả các khoản tiền đã cạn kiệt sẽ được thu hồi hoặc hoàn trả.”

“Chúng tôi đang làm việc với các quan chức thực thi pháp luật, các nhà mật mã pháp y và các nhà đầu tư của chúng tôi để đảm bảo rằng tất cả các khoản tiền được thu hồi hoặc hoàn trả,” mạng cho biết.

Dự án đã mất khoảng 625 triệu đô la (173.600 mã thông báo Ethereum và 25,5 triệu mã thông báo USDC) sau khi các nút xác thực Ronin của Sky Mavis và các nút xác thực Axie DAO bị xâm nhập bởi một kẻ độc hại vào tuần trước.

Vào tháng 8 năm 2021, một hacker đã kiếm được 611 triệu đô la khi khai thác Poly Network giao thức DeFi đa chuỗi. Hầu hết số tiền đã được trả lại. Địa chỉ Ethereum của kẻ tấn công Ronin là địa chỉ mới đã chuyển ETH từ Binance một tuần trước. Hồ sơ Etherscan cho thấy cuộc tấn công diễn ra vào thứ Tư tuần trước. Hầu hết số tiền vẫn nằm trong địa chỉ của kẻ tấn công, mặc dù 6.250 ETH đã được chuyển đến nhiều địa chỉ khác.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address