Robert Kiyosaki tin rằng bây giờ giá Bitcoin đã trở nên phù hợp hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về Robert Kiyosaki tin rằng bây giờ giá Bitcoin đã trở nên phù hợp hơn

Robert Kiyosaki, tác giả cuốn sách bán chạy nhất về kiến ​​thức tài chính “Cha giàu, cha nghèo” đã chia sẻ trên Twitter tại sao Bitcoin lại có ý nghĩa lớn hơn trong môi trường kinh tế vĩ mô hiện nay.

robert-kiyosaki-tin-rằng-bây giờ-giá-bitcoin-đã-trở nên-phù hợp hơn

Nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng và nhà văn phi hư cấu Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất về kiến ​​thức tài chính “Cha giàu, cha nghèo”

Kiyosaki đã giới thiệu cuốn sách nổi tiếng nhất của mình, “Cha giàu, cha nghèo”, trong đó ông nói rằng “người tiết kiệm là kẻ thất bại” và ông nhắc nhở khán giả của mình về điều này một lần nữa. Sự cần thiết của việc nghiên cứu lĩnh vực đầu tư và giáo dục tài chính cho bản thân được thảo luận trong cuốn sách.

Sau đó, anh ấy nhắc lại một trong những ý tưởng thường xuyên được nêu của mình: bởi vì Bitcoin và vàng là kho lưu trữ của cải, chúng hiện có ý nghĩa quan trọng hơn nhiều so với trước đây. Kể từ năm 2020 và thời điểm bắt đầu đại dịch khi BTC xuống dưới 4.000 đô la, anh ấy đã liên tục tweet luận điểm này. Kiyosaki dự đoán rằng bạc sẽ tăng giá trị trong vài năm tới vì nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực giống như vàng.

Hôm nay, Kiyosaki đã tweet, nợ của Hoa Kỳ đã tăng lên 100 nghìn tỷ USD. Lạm phát thực tế không phải là 7% mà là toàn bộ 16%. Ông cho biết thêm, việc Cục Dự trữ Fed tăng lãi suất gần đây “sẽ phá hủy nền kinh tế”.

Tác giả của “Rich Dad, Poor Dad” đã nói rằng tiền điện tử sẽ trở nên quan trọng hơn kể từ bây giờ và nói rằng cần phải biết về nó trước khi sự sụp đổ của thị trường lớn đến. Trong một tweet trước đó, Robert tuyên bố rằng anh ấy đã dự đoán sự sụp đổ sắp tới vào đầu năm 2013, chỉ vài năm sau khi Bitcoin được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto bí ẩn, người đôi khi được cho là một nhóm kỹ sư CNTT và nhà mật mã. Sự sụp đổ sắp tới của hệ thống tài chính sẽ tạo ra một trật tự thế giới mới và tiền điện tử, theo Kiyosaki, sẽ chiến thắng từ đó.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address