RippleX là nền tảng mở kiếm tiền, cho phép các nhà phát triển và doanh nhân

Cập nhật thông tin mới nhất về RippleX là nền tảng mở kiếm tiền, cho phép các nhà phát triển và doanh nhân

RippleX chia sẻ thông tin chi tiết về người chiến thắng từ cuộc thi hackathon XRPL NFT-Devnet đã kết thúc gần đây và các nhà phát triển trường hợp NFT đã bắt đầu xây dựng trên Ledger. RippleX là một nền tảng mở để kiếm tiền cho phép các nhà phát triển và doanh nhân thanh toán cho ứng dụng của họ thông qua Sổ cái XRP.

RippleX giới thiệu các trường hợp sử dụng NFT mới khi người chiến thắng cuộc thi hackathon XRPL năm 2022 mở ra

Sổ cái XRP hiện bao gồm chức năng mã thông báo gốc tích hợp được gọi là XLS-20d. Hiện tại, NFT-Devnet, một môi trường beta cải thiện khả năng NFT của XRP Ledger, đang được sử dụng.

Trong khi hầu hết các trường hợp sử dụng NFT ban đầu xoay quanh hình đại diện, nghệ thuật và đồ sưu tầm, nhiều ứng dụng dựa trên tiện ích hơn đang bắt đầu xuất hiện, đòi hỏi sự phát triển của các giải pháp NFT tiên tiến hơn nữa trên XRPL.

Ripple đã đề xuất XLS-20 vào năm ngoái, một tiêu chuẩn cho phép Sổ cái XRP cung cấp các NFT gốc và trải nghiệm NFT mượt mà. Tiêu chuẩn XLS-20 mới tìm cách hỗ trợ các nhà phát triển tạo các ứng dụng NFT được cải tiến và nâng cao hơn trên nền tảng XRPL.

Vào giữa tháng 3, Ripple đã công bố cam kết 1 tỷ XRP để tăng tốc phát triển và các trường hợp sử dụng mới trên Sổ cái XRP (XRPL). Quỹ, một tổ chức phát triển nhanh hơn của chương trình tài trợ XRPL, được thành lập vào năm 2021 và kể từ đó đã trao tổng cộng 6 triệu đô la tài trợ cho hơn 50 dự án mã nguồn mở dựa trên Ledger.

Mục đích chia sẻ của Ripple với cộng đồng các nhà phát triển là giúp xây dựng Internet Giá trị bằng cách mang đến các cải tiến và các trường hợp sử dụng mới cho công nghệ blockchain, cụ thể là XRPL, được nâng cao hơn nữa thông qua chương trình. Nhà tài trợ XRPL. Hai giai đoạn đầu tiên của chương trình tài trợ XRPL tập trung vào nghiên cứu liên quan đến NFT và Federated Sidechains, tương ứng.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address