RippleX đã phát hành bản xem trước kỹ thuật của các chuỗi phụ được liên kết trên Sổ cái XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về RippleX đã phát hành bản xem trước kỹ thuật của các chuỗi phụ được liên kết trên Sổ cái XRP

Theo nền tảng nhà phát triển của Ripple, RippleX, họ đã phát hành bản xem trước kỹ thuật của Federated Sidechains trên XRP Ledger.

RippleX: Sổ cái XRP đang sử dụng Ethereum với Federated Sidechains

Đầu năm nay, Ripple đã chia sẻ tầm nhìn về Federated Sidechains có thể bổ sung cho Mainnet XRP Ledger (XRPL). Federated Sidechains hỗ trợ cộng đồng nhà phát triển bằng cách mở khóa các khả năng mới liên quan đến hợp đồng thông minh và DeFi, khả năng tương tác, NFT, v.v. Và hiện tại, bản xem trước kỹ thuật của Federated Sidechains có thể được sử dụng với XRPL đã có sẵn cho các nhà phát triển thử nghiệm.

Hôm qua, phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Apex Dev ảo, CTO của Ripple, David Schwartz nói rằng chuỗi Ethereum Virtual Machine (EVM) sẽ là một trong những ứng dụng đầu tiên của tính năng mới này. Ông giải thích rằng khả năng di chuyển các mã thông báo làm cho chúng liên kết với nhau.

Theo Schwartz, các sidechains liên kết giúp hoạt động trên một loạt các ứng dụng mới mà trước đây là không thể. Và điều thú vị nhất là DeFi. Hơn nữa, việc di chuyển các hợp đồng thông minh từ Ethereum sang Sổ cái XRP có thể làm giảm rào cản gia nhập đối với các nhà phát triển DeFi.

Ở cấp độ cao, mỗi sidechain hoạt động như một blockchain của riêng nó, trong khi liên kết cho phép giá trị ở dạng XRP và các mã thông báo khác di chuyển hiệu quả từ sidechain sang Mainnet. Các Sidechains liên kết hoạt động mà không ảnh hưởng đến tốc độ, hiệu quả và thông lượng ấn tượng của Mainnet XRPL công khai.

Cũng theo chia sẻ từ Ripple X, Federated Sidechains tạo ra những cơ hội mới thú vị cho các nhà phát triển:

  • Các đặc điểm thiết kế sáng tạo có thể được điều chỉnh theo các trường hợp sử dụng cụ thể như mã hóa, DeFi hoặc thanh toán.
  • Tính linh hoạt để tạo các sổ cái được phép hoặc gần như không được phép, tập trung hoặc phần lớn phi tập trung có tài sản có thể được giao dịch trên Mainnet DEX.
  • Lựa chọn trong trình xác nhận và tính linh hoạt của các quy tắc hệ thống
  • Cơ hội quản lý tạm thời một sidechain và đóng nó sau khi nó đã phục vụ mục đích của nó.

Hơn nữa, Schwartz cũng gợi ý rằng việc di chuyển các hợp đồng thông minh từ Ethereum sang Sổ cái XRP có thể làm giảm rào cản gia nhập đối với các nhà phát triển DeFi.

“Tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn đã nghe kể lại rằng phí Ethereum có nghĩa là nó rất hữu ích, nó rất phổ biến … Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là phí là ma sát còn sót lại chưa được hệ thống loại bỏ”, anh ấy nói thêm.

Ngoài các ứng dụng DeFi, các sidechains liên kết cũng mở khóa các trường hợp sử dụng như NFT và CBDC. Hơn nữa, nó cũng mang đến cho các nhà phát triển cơ hội khởi chạy các tính năng mới và ứng dụng sáng tạo được xây dựng trên công nghệ XRP Ledger nền tảng, giống như một sidechain thông minh có bật Hooks.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address