RippleNet sẽ được sử dụng để gửi tiền ngay lập tức giữa UAE và Pakistan

Cập nhật thông tin mới nhất về RippleNet sẽ được sử dụng để gửi tiền ngay lập tức giữa UAE và Pakistan

Trong khi Pakistan đang phát triển một kế hoạch hành động liên quan đến quy định tiền điện tử, ngân hàng hàng đầu Alfalah của họ đã ký kết quan hệ đối tác chiến lược với LuLu Exchange và RippleNet của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Ripple cung cấp hành lang thanh toán đầu tiên giữa UAE và Pakistan

Ngân hàng Alfalah là một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất ở Pakistan. Và bây giờ họ đã hợp tác với LuLu Exchange, một công ty chuyển tiền và ngoại hối có trụ sở tại Abu Dhabi, để mở ra một hành lang chuyển tiền. Sàn giao dịch có trụ sở tại Abu Dhabi này đã là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính quan trọng và nhằm mục đích đẩy nhanh và mở rộng quy mô thanh toán chuyển tiền xuyên biên giới thông qua RippleNet.

Quan hệ đối tác chiến lược sẽ cho phép chuyển tiền giữa UAE và Pakistan, biến nó trở thành sự tích hợp thanh toán đầu tiên cho Alfalah có trụ sở tại Pakistan. Điều này sẽ cho phép một bộ phận lớn – gần 15% – dân số Pakistan ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất thực hiện chuyển tiền nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

“Theo kế hoạch mở rộng của họ, sáng kiến ​​FinTech này của Bank Alfalah sẽ đóng vai trò là một thí điểm cho việc triển khai theo nhóm với các mối quan tâm chị em của Sàn giao dịch Lulu ở Bahrain, Oman, Kuwait, Qatar, Singapore và Malaysia,” báo cáo nêu rõ.

Điều thú vị là RippleNet đã và đang tích hợp một số ngân hàng từ khu vực đang phát triển trên thế giới để cung cấp các dịch vụ xuyên biên giới. Ngân hàng lớn thứ sáu của Pakistan là một cơ hội khác để sử dụng các dịch vụ của mình và vươn cánh trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đầu năm nay, LuLu Exchange cũng đã mở hành lang chuyển tiền sang Ấn Độ và Ai Cập. Người Pakistan chiếm khoảng 12,5% tổng dân số của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. UAE cũng là nguồn kiều hối lớn thứ hai về Pakistan.

Theo Brooks Entwistle, Giám đốc điều hành của RippleNet tại APAC và MENA, Pakistan là một trong những thị trường chuyển tiền lớn nhất. Họ đang đặt mục tiêu mở rộng phạm vi tiếp cận sang các thị trường mới vào năm 2022.

Trong tuyên bố của mình, Giám đốc điều hành Bank Alfalah Atif Bajwa nói rằng Ripple giúp tăng cường cầu nối tài chính giữa hai quốc gia:

“Quan hệ đối tác với RippleNet sẽ giúp chúng tôi làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác với Lulu Exchange và củng cố cầu nối tài chính giữa người Pakistan cư trú tại UAE và gia đình của họ ở quê nhà.”

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address