RippleNet kết nối các ngân hàng, nhà cung cấp thanh toán, trao đổi tài sản kỹ thuật số và các tập đoàn

Cập nhật thông tin mới nhất về RippleNet kết nối các ngân hàng, nhà cung cấp thanh toán, trao đổi tài sản kỹ thuật số và các tập đoàn

Một ngân hàng hàng đầu của Curacao, Vidanova, công bố sự hợp tác và sử dụng RippleNet trên trang web chính thức của mình, nơi nó cho biết, “Ngân hàng Vidanova cung cấp quyền truy cập vào RippleNet, mạng lưới toàn cầu phi tập trung của các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán… Với công nghệ này, bạn có thể nhắn tin, xóa và giải quyết các giao dịch tài chính trong thực tế- thời gian.”

RippleNet được “tích cực” sử dụng bởi ngân hàng hàng đầu của Curacao, Vidanova

Ngoài ra, Vidanova, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính ở Curacao, một hòn đảo ở vùng biển Caribe và một quốc gia ở Vương quốc Hà Lan, cũng sử dụng SWIFT cùng với Ripple để thanh toán quốc tế.

“RippleNet kết nối các ngân hàng, nhà cung cấp thanh toán, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số và các tập đoàn… Với công nghệ blockchain tiên tiến nhất cho thanh toán toàn cầu, các tổ chức tài chính có thể thực hiện chuyển khoản tới một số lượng ngày càng tăng”, họ tuyên bố.

Như đã đề cập trước đó, quý 1 năm 2022 là quý kỷ lục đối với nền tảng chuyển tiền Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple khi khối lượng giao dịch tăng gần 8 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng cộng, RippleNet đã chứng kiến ​​tốc độ chạy khối lượng thanh toán hàng năm là 15 tỷ đô la, đánh dấu sự tăng trưởng vô song khi các trường hợp sử dụng ODL tiếp tục mở rộng.

Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Analisa Torres đã lên lịch một cuộc gọi hội nghị vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 6, lúc 3 giờ chiều EST, để “thảo luận về xác nhận mới của SEC về đặc quyền của luật sư-khách hàng đối với các tài liệu nội bộ liên quan đến bài phát biểu ngày 14 tháng 6 năm 2018 của giám đốc Hinman lúc bấy giờ, ”Như đã đưa tin trước đó.

Cuộc họp dự kiến ​​diễn ra tại Tòa án 23B, Tòa án Daniel P. Moynihan, 500 Pearl Street, New York, New York. Các thành viên của công chúng hiện có thể lắng nghe quá trình tố tụng thông qua các số điện thoại được cung cấp trong bản tóm tắt được chia sẻ bởi luật sư bào chữa James K. Filan trên Twitter.

Trong tháng trước, người sáng lập CryptoLaw John Deaton đã gửi lời đề nghị tham gia vào một thử thách dự kiến ​​cho một chuyên gia, người đã tuyên bố biết động cơ mua XRP của những người nắm giữ XRP. Sự phản đối của SEC đối với đề xuất này cũng sẽ có hiệu lực vào ngày 7 tháng 6 (ngày diễn ra cuộc gọi hội nghị) và bất kỳ phản hồi nào đối với sự phản đối này sẽ có hiệu lực vào ngày 10 tháng 6 năm 2020.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address