Ripple, ví anon và các sàn giao dịch kỹ thuật số lớn của Hoa Kỳ đã đạt được gần 160 triệu XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple, ví anon và các sàn giao dịch kỹ thuật số lớn của Hoa Kỳ đã đạt được gần 160 triệu XRP

Theo Whale Alert, trong 24 giờ qua, Ripple, một số ví ẩn danh và các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã chuyển tổng cộng hơn 156,3 triệu XRP.

Ripple đã giúp kiếm được 156,3 triệu XRP khi đồng tiền này tăng 6%

Trong khi đó, đầu ngày hôm nay, tiền điện tử lớn thứ sáu, XRP được liên kết với Ripple, đã tăng gần sáu phần trăm, tạo ra một cây nến xanh lớn hàng giờ.

Một số ví ẩn danh đã được chứng minh là do các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến thiết lập, theo dữ liệu do Cointelegraph tổng hợp. Whale Alert đã xuất bản sáu tweet, cho thấy rằng 127.679.559 đô la trong XRP đã được chuyển bởi Ripple Labs được chia sẻ bởi Bithomp, một nền tảng dữ liệu tập trung vào XRP.

Cụ thể, gã khổng lồ Ripple đã gửi 20.000.000 XRP đến sàn giao dịch Coins.ph có trụ sở tại Philippines và hoạt động như một trong những hành lang Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple.

ripple-anon-wallet-and-major-us-digital-exchange-have-wired-a-close-to-160-million-xrp

Nguồn: Whale Alert

Trong số các nền tảng khác đã tham gia cung cấp số lượng XRP được đề cập ở trên là Bittrex, FTX, BitGo, v.v.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address