Ripple và SEC chống lại nó thông qua các báo cáo của nhân chứng chuyên gia khi vụ kiện nổi lên

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple và SEC chống lại nó thông qua các báo cáo của nhân chứng chuyên gia khi vụ kiện nổi lên

Các bị cáo trong vụ Ripple đã cáo buộc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có “lập trường cực đoan” đối với các báo cáo của chuyên gia. Trong một lá thư gần đây gửi tới Thẩm phán Analisa Torres, họ tuyên bố rằng nguyên đơn đang cố gắng ngăn chặn bất kỳ “chỉ trích thực chất nào”.

Ripple cáo buộc SEC có “Vị thế cực đoan” trong các Báo cáo của Chuyên gia

Vào cuối tháng 5, luật sư John Deaton của Công ty Luật Deaton đã đệ trình một lá thư chuyển động để yêu cầu thẩm phán cho phép anh ta nộp một bản tóm tắt thay mặt cho hàng chục nghìn chủ sở hữu XRP.

Động thái này trở nên nóng bỏng sau khi Patrick B. Doody, nhân chứng chuyên gia của SEC, chuẩn bị một báo cáo về động cơ thúc đẩy những người nắm giữ XRP mua mã thông báo gây tranh cãi.

Deaton đã bày tỏ ý định đệ trình một kiến ​​nghị của Daubert sẽ loại trừ việc trình bày bằng chứng không đủ tiêu chuẩn.

Jeremy Hogan, một luật sư tại Hogan & Hogan, nói rằng chuyển động này là “lớn” vì việc tấn công chuyên gia sẽ khiến việc chứng minh trường hợp của mình trở nên khó khăn hơn nhiều.

Vào ngày 9 tháng 6, tòa án đã bác bỏ đề nghị của SEC về việc niêm phong lá thư phản đối yêu cầu amicus tham gia thử thách Daubert, cho rằng cơ quan này đang cố gắng niêm phong nhiều hơn mức cần thiết. Vào ngày 15 tháng 6, SEC đã đệ trình các giao dịch được đề xuất của mình để chứng minh nhân chứng chuyên gia khỏi “các mối đe dọa khác” và “quấy rối”.

SEC lập luận: “Nhưng không có nhân chứng chuyên môn nào có thể phải chịu một chiến dịch sỉ nhục, quấy rối hoặc đe dọa chỉ bằng cách đồng ý đóng vai trò là nhân chứng chuyên môn”.

Tuy nhiên, các bị cáo cho rằng cơ quan này đang cố gắng “ngăn chặn sự chỉ trích của công chúng đối với các ý kiến ​​của các chuyên gia.”

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address