Ripple và FTX chuẩn bị hành trang cho các thương vụ mua lại béo bở

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple và FTX chuẩn bị hành trang cho các thương vụ mua lại béo bở

Theo với CNBC, các công ty tiền điện tử hàng đầu FTX và Ripple đang tìm kiếm các thương vụ mua lại sinh lợi, hy vọng đảm bảo sự tăng trưởng thông qua chúng. Thông điệp này có thể được coi là một tuyên bố về nguồn vốn đủ và quy mô phù hợp để chi tiền cho các thương vụ mua lại.

Ripple và FTX để mắt đến các cơ hội mua lại hời

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Brett Harrison của FTX US cho biết họ đang ở vị thế tuyệt vời về nguồn lực tài chính và chắc chắn sẽ tìm kiếm những cơ hội mua bán và sáp nhập hấp dẫn trên thị trường. Harrison cho biết họ sẽ tập trung đặc biệt vào các doanh nghiệp sẽ giúp FTX US đảm bảo an toàn hơn cho người dùng hoặc có được giấy phép từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ. Trích dẫn các ví dụ, người ta có thể nhớ lại Blockfolio mua trao đổi vào năm 2020 hoặc giao dịch mua cổ phiếu gần đây của người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried trong dịch vụ môi giới nổi tiếng Robinhood.

Rõ ràng, khi thực hiện những giao dịch mua này, FTX đang tìm kiếm một cơ hội tương tự để phát triển người dùng tích cực cho các sản phẩm của chính mình. Nói về cấp phép, có thể nhớ lại rằng vào năm 2021, FTX US đã mua lại sàn giao dịch phái sinh LedgerX, công ty đã có một số giấy phép theo quy định.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã không tránh xa và cũng đưa ra một vài thông tin chi tiết về chủ đề này. Tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Garlinghouse tuyên bố rằng bảng cân đối kế toán của Ripple rất mạnh mẽ, đã dự đoán xu hướng mua bán và sáp nhập trong ngành tiền điện tử và đảm bảo với công chúng rằng Ripple là công ty vững chắc và sẽ xem xét những điều như vậy.

Garlinghouse tự tin nhận xét: “Chúng tôi hiện đang ở giai đoạn phát triển của Ripple, nơi tôi nghĩ rằng chúng tôi có nhiều khả năng là người mua hơn là người bán”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address