Ripple và cá voi ẩn danh chuyển nửa tỷ XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple và cá voi ẩn danh chuyển nửa tỷ XRP

Theo một số báo cáo, đã có ba giao dịch XRP, mang theo 512,1 triệu XRP, được thực hiện bởi Ripple và các ví mà Whale Alert gắn thẻ là không xác định.

Kỷ lục 512 triệu XRP được chuyển bởi Ripple và các ví không xác định

Ba phần XRP đáng kinh ngạc đã được chuyển trong 24 giờ qua. Theo đó, Ripple đã chuyển 50 triệu XRP – nhỏ nhất trong số ba đồng này – vào ví dự trữ RL18-VN, thường được sử dụng để chuyển tiền điện tử bên ngoài công ty – cho các tổ chức từ thiện, sàn giao dịch và tổ chức tài chính.

gợn sóng-và-ẩn-danh-cá voi-chuyển-nửa-một-tỷ-xrp

Hai khối mã thông báo được liên kết với Ripple khác chứa 226.439.980 và 235.725.280 XRP trị giá 163.244.540 đô la và 170.121.600 đô la. Tổng số XRP được chuyển tương đương bao gồm khoảng $ 370 triệu.

Whale Alert đã gắn thẻ người gửi và người nhận hai đồng XRP này là địa chỉ “không xác định”, nhưng nền tảng dữ liệu tập trung vào XRP, Bithomp cho thấy rằng người gửi và người nhận là trao đổi trong cả hai trường hợp. Trao đổi tiền điện tử Giữ lại các khoản tiền đã chuyển trong nội bộ.

Kể từ tháng 12 năm 2020, Ripple Labs đã đấu tranh để giành chiến thắng trước SEC trong một vụ kiện do cơ quan quản lý đệ trình và Garlinghouse đã nhiều lần tuyên bố rằng mục tiêu của SEC là áp đặt kiểm soát chặt chẽ đối với toàn bộ không gian tiền điện tử. Họ đã chọn Ripple như một vật tế thần.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address