Ripple tuyển dụng cựu nhân viên nổi tiếng của Mastercard để mở rộng RippleNet ở Châu Âu

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple tuyển dụng cựu nhân viên nổi tiếng của Mastercard để mở rộng RippleNet ở Châu Âu

Để mở rộng mạng lưới tài chính toàn cầu của Ripple ở Châu Âu, Ripple thông báo rằng họ đã thuê và bổ nhiệm Sendi Young, một cựu nhân viên Mastercard cấp cao, làm Giám đốc Điều hành Hoạt động Châu Âu.

ripple-tuyển dụng-cựu-nhân viên cao cấp-nhân viên-của-mastercard-to-expand-ripplenet-in-europe

Sendi Young trở thành Tổng giám đốc mới của Ripple ở Châu Âu

Ripple chào đón một giám đốc điều hành nổi tiếng từ Mastercard với tư cách là Giám đốc điều hành hoạt động kinh doanh của mình ở Châu Âu

Young là một người đã dành hơn mười lăm năm trong lĩnh vực kinh doanh fintech. Bên cạnh đó, cô còn là một cựu sinh viên tài năng của trường Kinh doanh Harvard danh tiếng. Young hiện sẽ đứng đầu việc mở rộng kinh doanh của Ripple ở châu Âu và cũng bày tỏ niềm vui của mình trên Twitter như sau:

Young đã cống hiến gần 20 năm cho lĩnh vực fintech, tư vấn và thanh toán. Đặc biệt, trong thời gian làm việc với Mastercard, cô đã nỗ lực cải thiện các dịch vụ để giúp các ngân hàng chuyển đổi sang thanh toán theo thời gian thực, Open Banking và AI.

Giờ đây, Sendi Young đã gia nhập Ripple với tư cách là Giám đốc Điều hành Hoạt động Châu Âu để giúp công ty mở rộng mạng lưới tài chính toàn cầu của RippleNet trong khu vực đó theo cách tương tự.

Sendi Young đã trở thành một tín đồ tiền điện tử, vì kinh nghiệm dày dặn của cô ấy với các ngân hàng và hệ thống tài chính truyền thống đã khiến cô ấy tin rằng cơ sở hạ tầng ngân hàng đang ngăn cản việc trao đổi giá trị toàn cầu xuyên biên giới và hòa nhập.

Cô ấy chắc chắn rằng tiền điện tử và công nghệ blockchain sẽ là nhân tố thay đổi cuộc chơi toàn cầu, giúp hệ thống tài chính hiện tại có một bước tiến lớn.

“Những công nghệ này có thể làm cho hệ thống tài chính toàn cầu trở nên công bằng hơn, bao trùm hơn và minh bạch hơn – đây chỉ là bước khởi đầu của những gì có thể xảy ra và tôi rất vui khi được tham gia vào một đội ngũ tài năng và đầy nhiệt huyết và một công ty đi đầu trong lĩnh vực này cô ấy nói.

Một phần tư khách hàng của Ripple đang ở Châu Âu và khối lượng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Châu Âu cao hơn 250% kể từ đầu năm nay so với năm 2020. Làn sóng. Nó tiến hành với các hiệp hội của mình với các tổ chức như Paydek, Xbaht, Lemonway và MoneyNetint ở Châu Âu.

Dữ liệu từ trang web Uphold cho thấy khối lượng giao dịch của Vương quốc Anh trên tất cả các loại tiền điện tử đã tăng gấp 16 lần trong ba tháng đầu năm 2021. Tuy nhiên, bước ngoặt thú vị nhất trong dữ liệu tiết lộ rằng khối lượng giao dịch của XRP ít nhất gấp tám lần so với Bitcoin.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address