Ripple so với SEC: Vụ kiện xác định tương lai của tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple so với SEC: Vụ kiện xác định tương lai của tiền điện tử

Mặc dù không nổi tiếng như vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard, vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại các giám đốc điều hành của Ripple đã không gây được sóng gió trên mạng xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực tiền điện tử của Twitter. Rốt cuộc, chính tương lai của tiền điện tử đang bị đe dọa trong dự án này. Mọi người đều biết rằng nếu Ripple thua, SEC sẽ truy lùng hầu hết các dự án tiền điện tử khác. Chúng tôi biết điều gì sẽ xảy ra với Token của Ripple, XRP nếu Ripple thua. XRP sẽ biến mất. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Ripple chiến thắng?

Ripple chống lại SEC

Nếu chúng ta bắt đầu nói về chiến thắng của Ripple, đó là bởi vì sự cân bằng dường như đang ngày càng đè nặng lên phía Ripple, điều này đã tạo nên một số chiến thắng trong trận chiến chỉ trong vài từ gần đây. Và khi kết quả của cuộc chiến giữa SEC bắt đầu bình minh, thật tốt là chúng ta nên xem xét điều gì sẽ thực sự xảy ra nếu kết quả chúng ta muốn, sự đầu hàng của SEC, xảy ra.

James K. Filan, luật sư đại diện cho quyền lợi của Ripple và cộng đồng của nó, gần đây đã thông báo trên Twitter rằng tòa án đã bác bỏ đề nghị của SEC về việc niêm phong một số tài liệu nhất định. Trên thực tế, SEC đã cố gắng niêm phong nhiều tài liệu hơn mức cần thiết và tòa án sẽ yêu cầu họ lập qua đường bưu điện danh sách các tài liệu mà họ muốn niêm phong và lý do mà họ muốn.

Nhìn chung, Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple Labs và các luật sư của anh ấy đang làm việc chăm chỉ để đưa ra một biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt chống lại các cuộc tấn công của SEC để chứng minh trước các thẩm phán rằng Ripple luôn đứng về phía pháp luật và chúng tôi là ai. chứng kiến ​​không gì khác ngoài sự không ngừng của SEC chống lại hệ sinh thái tiền điện tử.

Nhóm pháp lý của Ripple đã chuyển một số ghi chú cho Thẩm phán Sarah Netburn, người phụ trách vụ việc để chứng minh cho cô ấy thấy rằng cô ấy không bao giờ từ bỏ việc hợp tác với SEC.

Cuộc thử nghiệm đã bắt đầu cách đây 18 tháng và kể từ đó tất cả những người chơi trong hệ sinh thái tiền điện tử đều nín thở. Hiện tại và ngay cả khi Ripple Labs có được những chiến thắng nho nhỏ trước đối thủ là cảnh sát thị trường chứng khoán, chúng ta vẫn phải biết cách giữ lý trí và quan sát cho đến cùng. Nếu thẩm phán đồng ý với SEC, thì XRP, mã thông báo gốc của Ripple Labs, sẽ đủ điều kiện là chứng khoán và chứng khoán. Ngoài việc xử phạt có thể xảy ra sau đó, kết quả như vậy chắc chắn sẽ gây ra phản ứng dây chuyền từ phía cơ quan quản lý và chống lại các dự án khác.

Một chiến thắng cho Ripple sẽ là một tin tốt cho toàn bộ ngành công nghiệp vốn đã có rất nhiều tin xấu trong những ngày gần đây. Và tin tức này càng quan trọng hơn vì nó sẽ thông báo nghĩa vụ đối với SEC phải lùi lại một chút trong việc không ngừng chống lại các tài sản tiền điện tử.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address