Ripple: SEC đã trì hoãn việc giải quyết trường hợp này đủ lâu

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple: SEC đã trì hoãn việc giải quyết trường hợp này đủ lâu

Theo luật sư theo sát vụ kiện giữa Ripple và Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), James K. Filan, cơ quan này cố gắng trì hoãn thêm vụ kiện XRP.

Ripple phản đối yêu cầu của SEC về việc gia hạn thời gian khác

Cơ quan quản lý đã đệ trình một kiến ​​nghị khác yêu cầu thẩm phán liên bang gia hạn một thời gian ngắn trong cuộc chiến trong phòng xử án đã kéo dài hơn một năm. Điều thú vị là, lá thư mới của SEC có ghi chú thích rằng Ripple khuyến nghị rằng các bản tóm tắt đánh giá ban đầu nên được nộp sớm nhất là vào giữa tháng 5.

Rắc rối ở thiên đường Ripple bắt đầu khi SEC đệ đơn kiện công ty khởi nghiệp thanh toán blockchain có trụ sở tại San Francisco và hai quan chức hàng đầu của họ vào tháng 12 năm 2020. Cơ quan này cáo buộc rằng họ đã bán XRP bất hợp pháp thông qua một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trong 8 năm. Ripple và SEC đã đấu tranh với nó tại tòa kể từ đó mà không bên nào lựa chọn giải quyết.

SEC gần đây đã yêu cầu gia hạn thêm một tuần để tư vấn cho tòa án về quan điểm của mình liên quan đến việc đưa ra bất kỳ phát hiện bổ sung nào.

SEC cho rằng lịch trình họp báo do Ripple đề xuất là quá sớm. Các bị cáo riêng lẻ trong vụ án tìm cách tiếp tục khám phá sau khi thẩm phán đưa ra phán quyết của cô ấy về chuyển động của bản án tóm tắt. Họ chưa nêu rõ mức độ khám phá mà họ sẽ tiến hành, điều này giải thích tại sao SEC yêu cầu thêm thời gian để xác định xem điều đó có cần thiết hay không.

Tuy nhiên, Ripple cho biết cơ quan giám sát chứng khoán đã trì hoãn việc giải quyết vụ kiện sai lầm “đủ lâu”. Công ty phản đối mạnh mẽ việc kéo dài thời hạn ngày 23 tháng 3 để đệ trình một kiến ​​nghị về bất kỳ phát hiện bổ sung nào, đồng thời nói thêm rằng “không có gì nên trì hoãn thêm việc Ripple chuyển sang phán quyết tóm tắt và chứng minh với Tòa án rằng XRP không phải là chứng khoán”.

Trong khi Ripple muốn đẩy nhanh quá trình kiện tụng, SEC rất mong muốn trì hoãn vụ việc khi nó tiến đến giai đoạn cuối cùng.

“Tòa án nên từ chối đề nghị của SEC để kéo dài thêm một thời gian nữa. Sau đó, các bên sẽ xác định trước ngày 23 tháng 3 bất kỳ phát hiện bổ sung nào cần thiết. Sau khi những lá thư đó được nộp, các bên sau đó có thể đề xuất lịch trình thích hợp cho phán quyết tóm tắt và Daubert viết tóm tắt cho tòa án quận, ”lá thư của Ripple gửi Thẩm phán Sarah Netburn viết.

Nhìn chung, Ripple đã đạt được thành công đáng kể trong những tháng gần đây khi tâm lý lạc quan về XRP tiếp tục phát triển. Gần đây nhất, Thẩm phán quận Hoa Kỳ Analisa Torres đã từ chối đề nghị của SEC về việc chặn Ripple để bảo vệ thông báo công bằng quan trọng của nó. Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse hài lòng với phán quyết này. Anh ấy tin rằng “chiến thắng lớn” không chỉ dành cho Ripple mà còn cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Garlinghouse cũng tự tin rằng các vụ kiện chống lại ông và chủ tịch điều hành Chris Larsen cuối cùng sẽ bị sa thải.

Vẫn còn phải xem liệu XRP có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó sau những phát triển tích cực này hay không. Giá XRP đang thay đổi ở mức khoảng 0,8493 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 4,02% về giá trị trong ngày qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address