Ripple phản đối yêu cầu của SEC về việc niêm phong các phần của hồ sơ pháp lý

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple phản đối yêu cầu của SEC về việc niêm phong các phần của hồ sơ pháp lý

Công ty tiền điện tử Ripple Labs đã đệ trình một lá thư phản hồi vào thứ Hai để phản đối yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về việc niêm phong các phần của hồ sơ pháp lý chứa thông tin xác định các nhân chứng chuyên gia được đề xuất của SEC, khi vụ kiện của SEC chống lại Ripple Labs kéo dài. .

Ripple phản đối yêu cầu của SEC về việc niêm phong danh tính nhân chứng chuyên gia trong vụ kiện XRP

Ripple đã viết trong phản hồi rằng SEC “đã không đưa ra bằng chứng cụ thể cần thiết về thực tế” để xác nhận rằng việc niêm phong là phù hợp. SEC đã đệ trình một đề nghị tìm cách niêm phong một phần thông tin từ bản tóm tắt trả lời ngày 30 tháng 8 để ủng hộ các chuyển động trước đây của SEC và Ripple nhằm loại trừ lời khai của chuyên gia SEC. Cơ quan này trước đây cho biết việc niêm phong như vậy có thể bảo vệ các nhân chứng khỏi bị quấy rối tiềm ẩn.

Vào tháng 12 năm 2020, SEC đã đệ đơn kiện Ripple với cáo buộc rằng việc bán XRP – đồng tiền gốc của Sổ cái XRP do Ripple Labs tạo ra – là dịch vụ bảo mật chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la Mỹ. SEC cũng chỉ định chủ tịch điều hành của Ripple, Chris Larsen và Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse là đồng bị cáo vì bị cáo buộc đã hỗ trợ và tiếp tay cho các vi phạm của Ripple.

Thẩm phán quận Analisa Torres đã phê duyệt bức thư chung của SEC và Ripple quy định lịch trình cho các giao dịch liên quan đến vấn đề niêm phong, một động thái được nhiều người coi là nỗ lực của cả hai bên để tăng tốc độ giải quyết vụ kiện, một tweet của luật sư bào chữa James K. Filan cho thấy .

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address