Ripple muốn mở rộng thị trường carbon và tìm cách thuê giám đốc cho bộ phận này

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple muốn mở rộng thị trường carbon và tìm cách thuê giám đốc cho bộ phận này

Phó chủ tịch thu hút nhân tài toàn cầu tại Ripple, Jim Chauncey-Kelly, đã lên Twitter để chia sẻ một liên kết đến vị trí tuyển dụng của Ripple. Công ty đang tìm cách mở rộng kinh doanh trên thị trường carbon và tập trung vào bảo vệ khí hậu.

Ripple đang thuê giám đốc thị trường carbon để mở rộng kinh doanh

Khi thế giới đang chuyển đổi sang nền kinh tế carbon thấp và dự định loại bỏ một lượng lớn carbon khỏi khí quyển vào năm 2050 – 50 tỷ, Ripple đang đưa ra cam kết thực chất hơn để giúp đối phó với biến đổi khí hậu.

Hiện tại, công ty đang tìm Giám đốc Thị trường Các-bon cho Nhóm Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của mình. Theo mô tả công việc, ứng viên thành công được thuê sẽ cộng tác với nhiều phòng ban và nhóm khác nhau tại Ripple, bao gồm RippleX, Ripple Impact, v.v.

Giám đốc mới được thuê tại Ripple sẽ làm việc với các công ty fintech trao đổi tiền điện tử và tập trung nhiều hơn vào việc giảm lượng khí thải carbon của họ. Các vị trí tuyển dụng sẽ được lấp đầy tại các văn phòng của Ripple tại San Francisco hoặc New York.

Là một phần trong chiến lược của công ty đối với thị trường carbon, mô tả công việc cho biết, RippleX đang nghiên cứu các cơ hội tiền điện tử bằng cách sử dụng nhiều trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Chúng bao gồm DeFi, Dapps, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), stablecoin, NFT, v.v.

Các ứng viên được tuyển dụng thành công cũng sẽ giải quyết tất cả những điều đó. Họ phải có hiểu biết sâu sắc về thị trường carbon và có niềm đam mê với biến đổi khí hậu và quen thuộc với cách thức hoạt động của tín chỉ carbon và thị trường carbon.

Trong số các nhiệm vụ công việc cho vị trí tuyển dụng hàng đầu này sẽ là quan hệ đối tác mới cho công ty và mở rộng hệ sinh thái XRPL trong bối cảnh thị trường carbon.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address