Ripple mở rộng dịch vụ RippleNet sang Ma-rốc thông qua thỏa thuận hợp tác mới của Attijariwafa

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple mở rộng dịch vụ RippleNet sang Ma-rốc thông qua thỏa thuận hợp tác mới của Attijariwafa

Ripple đang mở rộng sang Ma-rốc khi Thunes, một công ty thanh toán xuyên biên giới toàn cầu, đã hợp tác chiến lược với ngân hàng Attijariwafa, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Ma-rốc và châu Phi.

Mối quan hệ hợp tác này rất quan trọng vì Ripple và nền tảng chuyển tiền của nó, RippleNet, kết nối Thunes với Ngân hàng Attijariwafa. Khách hàng của Attijariwafa Bank sẽ có thể nhận chuyển khoản xuyên biên giới được thực hiện thông qua mạng Thunes nhanh hơn nhờ kết nối giữa RippleNet và Thunes.

Theo một bản tin của Thunes, “sự hợp tác này cũng sẽ cho phép bất kỳ ai trong số gần 30 triệu chủ sở hữu tài khoản ngân hàng ở Ma-rốc nhận các khoản thanh toán đến trực tiếp vào tài khoản của họ”. Thanh toán bù trừ tại địa phương cũng có thể được sử dụng để kết nối với khách hàng của các ngân hàng Maroc khác.

Brooks Entwistle, MD của APAC và MENA tại Ripple, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về phần mở rộng này đối với quan hệ đối tác hiện tại của chúng tôi với Thunes và cùng nhau chúng tôi mong muốn cung cấp trải nghiệm thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn, tiết kiệm chi phí và minh bạch hơn cho khách hàng ở Ma-rốc và khu vực MENA lớn hơn. ”

Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) và Ngân hàng Indonesia, dưới quyền Chủ tịch G20 Indonesia, đã công bố những người lọt vào danh sách lọt vào vòng chung kết cho thử thách G20 TechSprint về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Các phát biểu về vấn đề đã thúc đẩy những người tham gia đưa ra các ý tưởng để xây dựng các phương tiện hiệu quả và mạnh mẽ để phát hành, phân phối và chuyển giao các CBDC; để cho phép bao gồm tài chính; cải thiện khả năng tương tác và kết nối các hệ thống thanh toán tốt hơn.

Cùng với các tập đoàn lớn như Mastercard, Châu Á Thái Bình Dương, Dragonfly và Ripple đã được chọn là một trong 21 công ty lọt vào vòng chung kết trong việc xây dựng nhóm một phương tiện hiệu quả và mạnh mẽ để phát hành, phân phối và chuyển giao các CBDC.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address