Ripple mở khóa 1 tỷ XRP trị giá hơn 230 triệu đô la từ Escrow

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple mở khóa 1 tỷ XRP trị giá hơn 230 triệu đô la từ Escrow

Dữ liệu từ blockchain XRP được ghi nhận bởi Whale Alert theo dõi tài nguyên vào tháng 3. 1 đã xác nhận hai giao dịch 1.000.000.000 mã thông báo trị giá hơn 230 triệu đô la đã rời khỏi ký quỹ của Ripple trong cùng ngày.

Đây là động thái mới nhất trong một loạt các bản phát hành đã được lên kế hoạch, mà Ripple đã lên kế hoạch thực hiện vào ngày đầu tiên mỗi tháng trong 55 tháng.

Mục đích của nó là cung cấp các động lực cho các nhà tạo lập thị trường, nhưng Ripple vẫn giữ quyền kiểm soát các mã thông báo mới được phát hành.

Sau khi phát hành, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã nhắc lại rằng các giám đốc điều hành công ty không ảnh hưởng đến nguồn cung XRP. Ông nói thêm rằng công ty sẽ thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo rằng các thực thể khác không mua quá nhiều XRP để ảnh hưởng đến giá của nó.

Một tháng trước, Garlinghouse ám chỉ rằng có khả năng phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong tương lai nhưng các chuyên gia đã cảnh báo chống lại động thái này, cho rằng nó có thể ‘giết chết bản chất đầu cơ của mã thông báo.’

Sự hỗn loạn trong việc khóa và phát hành định kỳ XRP hoàn toàn nằm trên vai của cả công ty và cộng đồng XRP, điều này đã kiến ​​nghị Ripple khóa 55 tỷ mã thông báo XRP. Trong khi việc khóa chặt làm dịu lo lắng của các nhà đầu tư, việc phát hành định kỳ các mã thông báo đã có tác động ngược lại, khiến tiền điện tử rơi vào tâm lý giảm giá.

Trong 24 giờ qua, giá XRP đã giảm từ 0,2430 đô la xuống mức giá hiện tại là 0,2342 đô la. XRP đã so sánh tốt so với đồng đô la kể từ đầu năm, đạt được hiệu suất từ ​​đầu năm đến nay (YTD) với mức tăng hơn 20%, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address