Ripple Labs có thể phải đối mặt với nhiều vụ kiện hơn sau khi có phán quyết về vấn đề bảo mật hay không

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple Labs có thể phải đối mặt với nhiều vụ kiện hơn sau khi có phán quyết về vấn đề bảo mật hay không

Dường như có nhiều rắc rối hơn trong vụ kiện Ripple Labs. Trên thực tế, sau phán quyết của Tòa án Quận California, chúng ta có thể thấy sự gia tăng đáng kể các vụ kiện tập thể trên toàn bộ không gian tiền điện tử.

Ripple Labs

Ripple Labs có thể phải đối mặt với nhiều vụ kiện hơn

Kể từ khi SEC bắt đầu kiểm soát các ICO vì đây là một dịch vụ chứng khoán bất hợp pháp, hầu hết các công ty tiền điện tử đã cố gắng biện minh rằng mã thông báo của họ không phải là bảo mật.

Tuy nhiên, như một tòa án quận California vừa chỉ ra trong một vụ kiện chống lại Ripple Labs, thực tế là các token không phải là chứng khoán, ngược lại, mang lại nhiều tác động hơn.

Nếu các loại tiền điện tử như XRP không phải là chứng khoán, luật của tiểu bang và liên bang chống lại các hành vi không công bằng, lừa đảo hoặc lạm dụng (UDAAP) có thể được áp dụng. Điều này bao gồm luật cạnh tranh không công bằng của California.

Cho đến nay, mã thông báo vẫn được phân loại là chứng khoán, chủ yếu dẫn đến các hình phạt ngoài tòa án với một số trường hợp ngoại lệ. Đáng chú ý, vụ kiện giữa SEC và Telegram vẫn đang tiếp diễn. Tuy nhiên, nếu các quy tắc của UDAAP được áp dụng, tình hình sẽ khác.

Không chỉ SEC, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể khởi kiện một công ty vì các hành vi lừa đảo hoặc không công bằng. Họ cũng có thể thay mặt cho toàn bộ khách hàng của một công ty, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh.

Các loại vụ kiện này có thể bao gồm tất cả mọi thứ, từ bản in đẹp trên các tài liệu tiếp thị đến các khoản phí ẩn do các tổ chức tài chính tính.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address