Ripple là một trong những nhà đầu tư đã tham gia vào vòng gọi vốn mới nhất của Hex Trust

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple là một trong những nhà đầu tư đã tham gia vào vòng gọi vốn mới nhất của Hex Trust

Ripple đã đầu tư vào công ty quản lý tiền điện tử Hex Trust có trụ sở tại Hồng Kông.

Ripple và Morgan Creek giữa các nhà đầu tư trong Hex Trust

Vòng tài trợ Series B trị giá 88 triệu đô la của nó, được dẫn đầu bởi quỹ hạt giống Liberty City Ventures và công ty khởi nghiệp mã thông báo không thể thay thế Animoca Brands, cũng có dự án blockchain nổi tiếng Terra, công ty đầu tư Morgan Creek Capital và tổ chức tài chính BlockFi trong số những người tham gia. Công ty hiện đã bảo đảm tổng số tiền tài trợ khoảng 100 triệu đô la.

Vào tháng 10, Hex Trust đã huy động được 10 triệu đô la để phát triển nền tảng lưu ký Hex Safe của mình. Vòng do Animoca Brands dẫn đầu.

Hex Trust là công ty giám sát tiền điện tử hàng đầu châu Á, cũng cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực lưu ký, DeFi và môi giới. Nó tự hào có tài sản trị giá 5 tỷ đô la được quản lý với hơn 200 khách hàng là tổ chức. Các dịch vụ của nó hỗ trợ hơn 200 mã thông báo.

Công ty, được thành lập vào năm 2018, vẫn chưa tạo ra lợi nhuận, nhưng Hex Trust hiện có những ưu tiên khác. Alessio Quaglini nói với Bloomberg rằng công ty của anh hiện đang tập trung vào việc mở rộng quy mô hoạt động.

Sau khi gây quỹ đáng kể, Quaglini lạc quan về tương lai của ngành, tuyên bố rằng blockchain sẽ là “cơ sở hạ tầng mới” của tài chính toàn cầu.

Ngoài Hồng Kông, Hex Trust được cấp phép hoạt động tại Singapore sau khi đảm bảo sự chấp thuận theo quy định vào tháng 10. Công ty có kế hoạch sử dụng số vốn mới được bơm bằng cách mở rộng sang các thị trường mới. Nó nhằm đạt được chỗ đứng ở châu Âu và khu vực Trung Đông. Người giám sát tiền điện tử đã đặt ra mục tiêu đầy tham vọng là tăng gấp đôi lượng khách hàng của mình.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address