Ripple không có cơ hội chống lại SEC trong trận chiến tòa án đang diễn ra

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple không có cơ hội chống lại SEC trong trận chiến tòa án đang diễn ra

Theo Đại diện Hoa Kỳ Brad Sherman, Ripple không có cơ hội chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) trong trận chiến tòa án đang diễn ra.

Ripple sẽ thua trận trước SEC

Đại diện Hoa Kỳ Brad Sherman đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn FOX Business gần đây rằng ông tin rằng SEC sẽ thắng thế trong cuộc chiến pháp lý chống lại Ripple vì XRP, tiền điện tử bản địa trên mạng Ripple, là một bảo mật.

Vào tháng 12 năm 2020, SEC đã đệ đơn một vụ kiện cấp cao chống lại Ripple, cáo buộc rằng XRP là bảo mật chưa được đăng ký. SEC cáo buộc công ty và hai giám đốc điều hành đã thu về ít nhất 1,3 tỷ đô la thông qua việc bán XRP. Tòa án vẫn chưa đánh giá phân loại theo quy định của mã thông báo, vì vấn đề sẽ không được quyết định cho đến năm sau.

XRP là một tài sản kỹ thuật số hoạt động trên Sổ cái XRP, một blockchain được phát triển bởi Jed McCaleb, David Schwartz và Arthur Britto. McCaleb và Britto cuối cùng sẽ thành lập Ripple và sử dụng XRP để thực hiện các giao dịch mạng.

Sòng bạc tiền điện tử tốt nhất vào tháng 7 năm 2022 là gì? Đọc so sánh toàn diện của chúng tôi! Chúng tôi đã gửi tiền, chơi và xem xét hơn 80 sòng bạc tiền điện tử để chọn ra sòng bạc tốt nhất.

Sherman được công nhận là một đối thủ hung dữ của tiền điện tử. Vào năm 2018, ông đã thúc đẩy lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử. Gần đây, ông đã yêu cầu SEC hạn chế giao dịch XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nghị sĩ này thậm chí đã gạt tiền hoa hồng, tuyên bố rằng họ đã thất bại trong việc theo đuổi các sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ giao dịch mã thông báo.

Cố vấn tổng quát của Ripple, Stuart Alderoty, đã tranh chấp với đại diện đảng Dân chủ cho khu vực quốc hội thứ 30 của California rằng việc chỉ nộp hồ sơ vụ việc không tiết lộ liệu mã thông báo có phải là bảo mật hay không. Về phần mình, luật sư Jeremy Hogan đã rất ngạc nhiên trước kết luận của Sherman rằng XRP là một bảo mật, với phán quyết của tòa án rằng nguyên đơn và bị đơn không thể trao đổi bằng chứng với bên thứ ba.

Phóng viên Eleanor Terrett của FOX Business đã trả lời tweet của Hogan bằng cách nói rằng nghị sĩ chắc chắn rằng XRP là bảo mật do “các cơ sở được nêu rõ trong quan điểm của SEC”. “Nếu XRP là một bảo mật… thì tại sao các sàn giao dịch tiền điện tử này không vi phạm luật?” Sherman đã chất vấn giám đốc bộ phận SEC Gurbir Grewal.

Để bảo vệ SEC, Grewal đã trả lời bằng cách nói rằng ủy ban đã theo đuổi sàn giao dịch Poloniex có trụ sở tại Delaware vào năm 2021. Sherman trả lời: “Theo đuổi cá nhỏ dễ hơn những con lớn”.

Cố vấn pháp lý về tiền điện tử nổi tiếng John Deaton đã cân nhắc về chủ đề này, lưu ý rằng cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã “tuyên bố rằng họ không đưa ra các quyết định bảo mật – chỉ có Tòa án Quận Liên bang mới có thể”.

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, cũng bình luận về tuyên bố của Sherman. Ông nói rằng những phát biểu của nghị sĩ chứng tỏ rằng ông đang cố gắng theo đuổi một chương trình nghị sự chính trị.

Trường hợp giữa SEC và Ripple là một trường hợp khó gọi. Cả hai bên dường như đã đạt được một số thành công về thủ tục, ít nhất là trong mắt họ. Trong lúc này, đó là một sự bế tắc.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address