Ripple hy vọng sẽ mở rộng hành lang Thanh khoản theo yêu cầu bằng cách mở cửa cho APAC và EMEA trong năm nay

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple hy vọng sẽ mở rộng hành lang Thanh khoản theo yêu cầu bằng cách mở cửa cho APAC và EMEA trong năm nay

Trong một cuộc phỏng vấn với Bequant, phó chủ tịch khách hàng của Ripple, Marcus Treacher, công ty có trụ sở tại San Francisco, đang cố gắng mở rộng nền tảng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) để phục vụ nhiều hành lang hơn trong năm nay.

Ripple đang nỗ lực mở rộng nền tảng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) để phục vụ nhiều hành lang hơn

Theo Treacher, hệ thống thanh toán do XRP cung cấp đang hoạt động ở Châu Âu:

“Chúng tôi đã thiết lập các hành lang Thanh khoản theo yêu cầu ở Mexico, Philippines, Úc và Châu Âu, và chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng hơn nữa việc mở rộng này bằng cách mở các hành lang tới APAC và EMEA trong năm nay.”

Trong số đó, các khoản chuyển khoản ODL tiềm năng được báo cáo là đã chuyển một lượng lớn euro cho các giao dịch bằng đô la Mỹ trong nhiều tuần. Cặp EUR / USD hiện là một trong những hành lang ODL bận rộn nhất với khối lượng hàng ngày là $ 1,062,120. Tháng trước, người đứng đầu ngân hàng toàn cầu Ripple, Marjan Delatinne đã tiết lộ rằng công ty cũng đang tìm cách ra mắt ODL ở Brazil.

Anh ấy tuyên bố:

“Chúng tôi hiện mở rộng các dịch vụ này cho ngày càng nhiều các hành lang, điển hình là các hành lang kỳ lạ với nhiều thách thức, như [the] Phi-líp-pin [and] rất sớm ở Brazil. ”

Giá XRP chật vật sau đợt bán tháo thị trường COVID-19 vào tháng 3

Theo Arcane Research, giá XRP đã gặp khó khăn sau đợt bán tháo thị trường COVID-19 xảy ra vào tháng 3 và đã từ chối tăng, trong khi BTC và ETH đã phục hồi nhanh chóng.

Báo cáo nêu rõ:

“Ban đầu, năm 2020 khởi đầu mạnh mẽ đối với 3 đồng tiền hàng đầu nhưng khi thị trường sụp đổ vào tháng 3, ba người lính ngự lâm đã thấy quỹ đạo tăng trưởng rất khác nhau.”

Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng Hoa Kỳ, cơ quan đóng vai trò chính trong việc bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ trong lĩnh vực tài chính, gần đây đã thừa nhận Ripple bằng cách nói rằng họ sẽ tìm kiếm sự tăng trưởng liên tục và mở rộng quan hệ đối tác với các công ty như Ripple.

Xu hướng giảm giá của XRP có thể tiếp tục cho đến khi nó chạm ngưỡng hỗ trợ lịch sử so với BTC ở mức 0,000015 BTC, có giá trị 0,14%.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address