Ripple hợp tác với Lunu để tham gia vào thị trường hàng xa xỉ Châu Âu

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple hợp tác với Lunu để tham gia vào thị trường hàng xa xỉ Châu Âu

Để cung cấp cho các nhà bán lẻ cao cấp của Đức khả năng nhận thanh toán bằng tiền điện tử, Lunu, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và nhà điều hành thiết bị đầu cuối tiền điện tử, làm việc cụ thể với các thương gia. Bán lẻ cao cấp và Ripple, một nhà cung cấp giải pháp blockchain doanh nghiệp nổi tiếng, đã hình thành quan hệ đối tác.

Ripple kết thúc mối quan hệ đối tác mới để mở rộng sang thị trường hàng xa xỉ Châu Âu

Các quan hệ đối tác chủ yếu tập trung vào việc tối ưu hóa việc trao đổi tiền điện tử cho fiat. Để giải quyết nhiệm vụ này, Trung tâm thanh khoản của Ripple sẽ được sử dụng. Nền tảng được phát triển bởi nhóm Ripple để đơn giản hóa việc áp dụng tiền điện tử. Nó có thể được tích hợp trên cơ sở chìa khóa trao tay và có tính năng định tuyến đơn hàng thông minh để nhận tài sản kỹ thuật số với mức giá tối ưu. Bằng cách này, các công ty của Ripple Liquidity Hub có thể truy cập liền mạch tiền điện tử từ các địa điểm toàn cầu khác nhau, bao gồm các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung và thậm chí cả các địa điểm OTC.

Việc sử dụng chung các thiết bị đầu cuối tại điểm bán hàng (POS) của RippleNet và Lunu sẽ cho phép các nhà bán lẻ sang trọng và cao cấp ở Châu Âu và Vương quốc Anh chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại các cửa hàng của họ.

Ripple tiếp tục phát triển sự hiện diện của mình trên nhiều lục địa trên toàn cầu. Sau khi đạt được động lực ở Trung Đông, nó cũng gia tăng sự hiện diện của mình ở châu Âu.

Năm thành công nhất của công ty là năm 2021 khi Ripple tăng gấp đôi số lượng giao dịch trên RippleNet. Hiện tại, khối lượng thanh toán trung bình hàng năm trên mạng là 15 tỷ đô la.

Có khả năng sẽ mở rộng thêm mạng lưới đối tác của Ripple và do đó, hợp pháp hóa việc sử dụng cả công nghệ và blockchain của công ty nói chung.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address