Ripple hiện đang chờ phán quyết của Thẩm phán Torres của Quận

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple hiện đang chờ phán quyết của Thẩm phán Torres của Quận

Theo James K. Filan, vẫn còn nhiều tranh chấp trong vụ kiện Ripple đang trong quá trình được thông báo ngắn gọn. Các động thái loại trừ lời khai của chuyên gia đã được đệ trình vào ngày 12 tháng 7, nhưng các tranh chấp liên quan đến việc niêm phong các chuyển động cũng như các báo cáo của chuyên gia và bảng điểm lắng đọng vẫn chưa được giải quyết.

Ripple kiện SEC: James K. Filan thảo luận về các bước tiếp theo của vụ kiện

Đề nghị niêm phong các phần của phe đối lập đã được thông báo đầy đủ, nhưng các chuyển động để niêm phong các phần của phản hồi đề nghị loại trừ dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9, trong khi phản hồi phải được đệ trình trước ngày 16 tháng 9. Về DPP và cuộc chiến luật sư – khách hàng về các tài liệu của cựu quan chức SEC William Hinman, quyết định về sự phản đối của SEC hiện đang chờ xử lý vì vấn đề đã được thông báo đầy đủ. Ripple hiện đang chờ phán quyết của thẩm phán Torres. Trong trường hợp SEC mất các vấn đề về đặc quyền trước Thẩm phán Torres, Filan dự đoán rằng có khả năng SEC có thể cố gắng gửi đơn đề nghị chứng nhận kháng nghị đối thoại đối với vòng thứ hai, điều này có thể kéo dài việc giải quyết vấn đề email Hinman lâu hơn dự kiến.

Anh ta có vẻ lạc quan rằng Thẩm phán Torres có thể không cấp chứng nhận này cho SEC. Trong trường hợp đó, SEC có thể tìm cách chuyển sang mạch thứ hai thông qua đơn yêu cầu Writ of Mandamus, điều này cần có thời gian để quyết định.

Filan viết, “Điểm mấu chốt là tôi tin rằng chúng ta còn lâu mới có thể nhìn thấy các tài liệu của Hinman, mặc dù tôi không thể dự đoán chính xác khi nào. Tôi chỉ đơn giản nói rằng hãy ổn định bởi vì nó sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn muốn. “

Ngày quan trọng cho các chuyển động cho phán quyết tóm tắt vẫn là ngày 13 tháng 9, trong khi phản đối tập hợp các chuyển động này sẽ được đệ trình trước ngày 18 tháng 10. Các câu trả lời dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 15 tháng 11, thời điểm đó tất cả các cuộc họp giao ban sẽ được hoàn thành và Thẩm phán Quyết định cuối cùng của Torres sẽ được chờ đợi.

Cũng giống như các chuyển động thử thách chuyên gia, có thể có các tranh chấp về niêm phong tương tự liên quan đến những gì sẽ được niêm phong hoặc ngược lại liên quan đến các chuyển động cho phán quyết tóm tắt, vì vậy các cuộc họp giao ban có thể tạm thời được niêm phong trước khi Jude Torres quyết định.

James K. Filan nói rằng mặc dù anh ấy không biết khi nào tranh chấp email Hinman sẽ được giải quyết đầy đủ và cuối cùng, anh ấy vẫn bám vào dự đoán của mình rằng Thẩm phán Torres sẽ quyết định đồng thời về chuyển động của chuyên gia và phán quyết tóm tắt vào hoặc trước ngày 31 tháng 3 năm 2023. Trong phản hồi với một người dùng Twitter, Filan gợi ý về khả năng phán quyết của thẩm phán về phán quyết tóm tắt mà trận chiến DPP không được giải quyết.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address