Ripple hiện có hơn 20 thị trường ODL đang mở vì nó tiếp tục đẩy mạnh phạm vi phủ sóng toàn cầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple hiện có hơn 20 thị trường ODL đang mở vì nó tiếp tục đẩy mạnh phạm vi phủ sóng toàn cầu

RippleNet GM Asheesh Birla đã đưa lên Twitter để gỡ rối một số “quan niệm sai lầm” về ODL của Ripple sau sự tích hợp Shopify của Strike.

Ripple ODL không thể so sánh với mạng Lightning: RippleNet GM

Tuần trước, Strike, một nền tảng thanh toán kỹ thuật số được xây dựng trên Lightning Network của Bitcoin, đã công bố tích hợp với Shopify, do đó cho phép các thương gia nhận thanh toán Bitcoin từ khách hàng trên toàn cầu bằng đô la. Đô la Mỹ. Trong khi đó, một số người dùng Twitter tuyên bố rằng điều này có thể có tác động tiêu cực đến ODL của Ripple.

Trong một chuỗi tweet, giám đốc điều hành hàng đầu tuyên bố rằng sử dụng tài sản kỹ thuật số là một thành phần của giải pháp ODL khi nhóm Ripple thể hiện chuyên môn trên thị trường chống lại các loại tiền tệ đích siêu cứng (PHP, MXN, v.v.) trong khi giải quyết các thách thức thanh khoản bằng cách tăng giá khách hàng của mình. Ông cũng lưu ý thêm rằng bất chấp những thách thức cụ thể như sự biến động và những lo ngại về quy định liên quan đến tính thanh khoản của tiền điện tử, Ripple hiện có hơn 20 thị trường ODL mở cửa khi nó tiếp tục đẩy mạnh phạm vi phủ sóng toàn cầu.

Tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple cho phép khách hàng chuyển tiền ngay lập tức trên khắp thế giới mà không cần tài khoản được hoàn trả trước.

Anh ấy kết luận, ”Chỉ hoán đổi phần tiền điện tử của giải pháp cho thấy GM sử dụng pin Energizer và sẵn sàng cạnh tranh với Tesla. Còn rất nhiều điều cần xem xét ở đây ”.

Trong một bản cập nhật gần đây được chia sẻ bởi luật sư bào chữa James K. Filan, Thẩm phán Tòa án Quận Hoa Kỳ Sarah Netburn đã bác bỏ đề nghị của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch về việc xem xét lại phán quyết về đặc quyền quy trình có chủ ý (DPP). Cựu công tố viên liên bang tuyên bố đây là một “chiến thắng rất lớn” cho Ripple.

Tòa án đã ra lệnh cho SEC chuyển một email có chứa bản thảo của bài phát biểu khét tiếng về Ethereum do cựu quan chức hàng đầu của SEC William Hinman đưa ra trong số các tài liệu khác. Trở lại vào tháng 6 năm 2018, Hinman đã tuyên bố rằng Ethereum không phải là bảo mật, tại một hội nghị ở San Francisco.

SEC lập luận rằng DPP đã bảo vệ các tài liệu này khỏi việc tiếp tục giữ lại chúng. Tuy nhiên, thẩm phán cho rằng quan điểm cá nhân của nhân viên cơ quan không bị che chắn bởi đặc quyền.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address