Ripple & FLUF World công bố mối quan hệ hợp tác chưa từng có

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple & FLUF World công bố mối quan hệ hợp tác chưa từng có

Ripple, một nhà phát triển nổi tiếng về các giải pháp blockchain và tiền điện tử của công ty, hợp tác với FLUF World, một cộng đồng sáng tạo toàn cầu và hệ sinh thái sưu tầm NFT, thông báo ra mắt mạng lưới blockchain phi tập trung, Mạng gốc. Mạng này đang được tạo ra để làm sống động “The Open Metaverse”, mạng này sẽ tổng hợp nhiều bộ sưu tập NFT với hơn 195.000 mặt hàng khác nhau và hơn 340.000 giao dịch.

Ripple kết thúc mối quan hệ đối tác mới để tạo ra Metaverse mở

Theo tuyên bố của các nhà phát triển “The Open Metaverse”, họ cảm thấy rằng họ sẽ không tìm thấy nền tảng nào tốt hơn để xây dựng một cấu trúc phức tạp như Sổ cái XRP và quyết định xây dựng Mạng gốc trên chính blockchain đó.

Tiết lộ chi tiết xung quanh bản thân “The Open Metaverse”, nó đã được tuyên bố rằng nó sẽ liền mạch và có thể tương tác. Theo trang web chính thức của dự án, siêu thị dựa trên hai nguyên tắc chính:

  • Đạt được trải nghiệm nhập vai chạm đến chủ đề của một thế giới ảo liền mạch.
  • Quyền sở hữu của người dùng đối với tài sản của họ, bao gồm toàn quyền kiểm soát các vật phẩm trong trò chơi và quyền tự do của chủ sở hữu người chơi để hành động theo cách họ muốn.

Quyền sở hữu của người dùng đối với tài sản của họ, bao gồm toàn quyền kiểm soát các vật phẩm trong trò chơi và quyền tự do của chủ sở hữu người chơi để hành động theo cách họ muốn. Khi giải thích sự cần thiết của một mạng hoàn toàn riêng biệt cho Metaverse trong tương lai, các nhà phát triển FLUF World nói rằng họ tiến hành từ mong muốn cung cấp cho mọi người sáng tạo quyền truy cập vào chức năng hợp đồng thông minh. thông thường mà không cần phải tự viết hoặc thực hiện hợp đồng, lưu ý rằng mã được viết trước đó để hoạt động trên chuỗi khối Ethereum có thể chạy trên Mạng gốc thông qua Máy ảo Ethereum (EVM).

Mạng gốc cũng sẽ hỗ trợ bắc cầu với mạng XRPL và ETH, giúp kết nối chúng với hai cộng đồng web3 lớn nhất. Cũng cần nhắc lại rằng XRP đã được chọn làm tài sản cơ bản cho các khoản thanh toán bằng gas trên mạng đa mã thông báo của The Root Network.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address