Ripple đưa ra tầm nhìn về bối cảnh quy định xung quanh tiền điện tử ở Mỹ

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đưa ra tầm nhìn về bối cảnh quy định xung quanh tiền điện tử ở Mỹ

Trong một bài đăng hôm thứ Ba trên trang web của mình, Ripple đã phát hành một bộ hướng dẫn để điều chỉnh không gian blockchain và tiền điện tử mà nó gọi là cách tiếp cận thực tế đối với quy định tiền điện tử.

Ripple đang khuyến khích việc tạo ra các hộp cát quy định tiền điện tử ở Mỹ

Công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco đã đưa ra tầm nhìn của mình về quy định tiền điện tử ở Hoa Kỳ trong một khuôn khổ mới được đề xuất, tạo nên một trường hợp “giao tiếp và cộng tác rõ ràng”.

Theo người đứng đầu chính sách công của Ripple, Susan Friedman, khung chính sách đề xuất này được hình thành một phần thông qua các cuộc thảo luận với các nhà quản lý và các thành viên của Quốc hội, và Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, nhận xét rằng các biện pháp được đề xuất của Ripple mang lại lợi thế so với “một quy định- phương pháp tiếp cận bằng thực thi. ”

Nó đề cập đến Đạo luật Loại bỏ Rào cản đối với Đổi mới, một dự luật lưỡng đảng được Hạ viện Hoa Kỳ thông qua vào cuối tháng Tám. Luật nhằm mục đích thành lập một nhóm làm việc hợp tác về tiền điện tử cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai.

Đề xuất đề xuất một cách tiếp cận ba hướng:

  • Khuyến khích hợp tác công tư.
  • Điều chỉnh các khuôn khổ pháp lý đã tồn tại.
  • Và cái được gọi là hộp cát đổi mới tiền điện tử.

Ripple tin rằng các quy định hiện hành quản lý các thị trường truyền thống ở Mỹ có thể được áp dụng cho tiền điện tử. Nhưng chúng phải được điều chỉnh cho phù hợp với công nghệ mới.

“Chúng tôi tin rằng khuôn khổ đó, khi được điều chỉnh để giải thích cho một số thuộc tính độc đáo vốn có của tiền điện tử, có thể cung cấp sự rõ ràng mà các nhà đổi mới tìm kiếm – và các biện pháp bảo vệ thị trường mà người tiêu dùng xứng đáng nhận được,” họ tuyên bố.

Cuối cùng, Ripple cũng đang ủng hộ việc triển khai chế độ hộp cát sáng tạo cho phép các công ty khởi nghiệp tiền điện tử tiến hành bán mã thông báo trong một thời gian gia hạn nhất định mà không cần tuân thủ các luật chứng khoán hiện hành.

Theo họ, các hộp cát đổi mới cho tiền điện tử là chế độ bảo vệ an toàn cho phép các nhà phát triển mạng khởi chạy sản phẩm và phát triển mạng trong một khoảng thời gian giới hạn mà không cần tuân thủ luật chứng khoán liên bang, với điều kiện đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Bằng Tin tức AZCoin đã báo cáo, Cả Coinbase và Ripple đều vi phạm luật chứng khoán liên bang. Trong khi trước đó phải từ bỏ sản phẩm cho vay của mình sau các mối đe dọa về quy định từ cơ quan quản lý, thì sau đó đã chống lại một vụ kiện lớn của SEC.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address