Ripple dự định tiếp tục mở rộng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL)

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple dự định tiếp tục mở rộng Thanh khoản theo yêu cầu (ODL)

Theo Marcus Treacher, SVP về sự thành công của khách hàng tại Ripple, Ripple dự định mở rộng hơn nữa dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của mình. Với hành lang ODL mới này, Ripple hy vọng sẽ dần mở rộng ra nhiều hơn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng như ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Ripple-dự định-tiếp tục-mở rộng-nó-theo-yêu cầu-thanh khoản-odl

Marcus Treacher, SVP về sự thành công của khách hàng tại Ripple

Ripple tập trung vào việc mở rộng dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL)

Treacher tuyên bố:

“Chúng tôi đã thiết lập các hành lang Thanh khoản theo yêu cầu ở Mexico, Philippines, Úc và Châu Âu, và chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng hơn nữa việc mở rộng này bằng cách mở các hành lang tới APAC và EMEA trong năm nay.”

Ripple đã đổi thương hiệu giải pháp thanh toán xuyên biên giới xRapid của mình thành ODL trong hội nghị Swell 2018. Dịch vụ cho phép chuyển tiền quốc tế tức thì bằng cách loại bỏ nhu cầu cấp vốn trước bằng mã thông báo XRP. Hoạt động như một loại tiền tệ bắc cầu.

Ripple đã có bốn hành lang hiện tại với chỉ số thanh khoản liên tục thiết lập các mức cao mới. Ý định tham gia vào các thị trường mới với ODL của Ripple cũng đã được SVP của công ty quản lý và phát triển sản phẩm Asheesh Birla xác nhận vào tháng 6.

Trong cuộc phỏng vấn, Treacher, người đã gia nhập Ripple vào năm 2016, cũng tranh luận về việc làm việc với các tổ chức ngân hàng truyền thống:

“Nếu fintech và các ngân hàng xây dựng được mối quan hệ liên tục và cùng có lợi này, thì nhiều dịch vụ hơn có thể được nâng cao lên các tiêu chuẩn hiện đại về dịch vụ khách hàng và tốc độ khi chúng tôi tiếp tục kéo các hệ thống ngân hàng cũ ra khỏi vùng an toàn của chúng và bước vào kỷ nguyên ngân hàng hiện đại . ”

Theo ông, Blockchain sẽ là một phần không thể thiếu của hệ thống tài chính toàn cầu vào những năm 2020. Nói về Ripple, giám đốc điều hành nói rằng họ sẽ tiếp tục làm việc để khắc phục thị trường chuyển tiền kém hiệu quả vốn là ‘huyết mạch’ của nhiều nền kinh tế thế giới.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address