Ripple dự định khám phá các khả năng mã hóa bổ sung trên XRPL

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple dự định khám phá các khả năng mã hóa bổ sung trên XRPL

Ripple nói rằng khi các dự án tiếp tục được phát triển và thử nghiệm trên NFT-Devnet, nó dự định khám phá nhiều khả năng mật mã hơn trên XRPL với hy vọng rằng điều này có thể truyền cảm hứng cho các dự án và ứng dụng khác. Theo một bài đăng trên blog Ripple gần đây, nhóm RippleX có thể đề xuất nâng cấp lên tiêu chuẩn NFT trong một bản phát hành phần mềm sắp tới.

Ripple có kế hoạch nâng cấp tiêu chuẩn NFT của mình thông qua bản phát hành sắp tới

Được phát hành vào tháng 1, NFT-Devnet là một môi trường beta được xây dựng để tăng cường hỗ trợ NFT trên XRPL. Quỹ Người sáng tạo của Ripple, cam kết trị giá 250 triệu đô la để hỗ trợ những người tạo NFT sử dụng Sổ cái XRP (XRPL) để khám phá các giới hạn của các dự án NFT và các trường hợp sử dụng, đã được ra mắt gần đây. Cái này.

Ripple cho biết họ đã nhận được gần 4.000 đơn đăng ký cho các dự án tập trung vào các trường hợp sử dụng NFT trên trò chơi / Metaverses, âm nhạc / giải trí, nghệ thuật / sưu tầm và hơn thế nữa kể từ khi ra mắt Quỹ người sáng tạo. XRPL cũng bắt đầu hợp tác với các thị trường như Mintable, mintNFT, NFT PRO, Ethernal Labs, onXRP và các đại lý sáng tạo như VSA.

Hiệp hội tiền tệ kỹ thuật số (DEA), một tổ chức tư vấn có trụ sở tại Frankfurt tập trung vào các hình thức tiền tệ kỹ thuật số khác nhau như CBDC, tiền điện tử tư nhân và stablecoin gần đây đã thông báo thêm Ripple vào danh sách “các đối tác hỗ trợ”. Chuỗi khối Decacorn sẽ hỗ trợ nó trong công việc của nó trên một thí điểm CBDC.

Như đại diện của DEA đã tuyên bố, Ripple đã được chọn là “thành viên được hỗ trợ bằng vàng” do mức độ chuyên môn mà nhóm của họ có trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Với quan hệ đối tác ở Bhutan và Palau, cộng với các cuộc trò chuyện tích cực đang diễn ra trên toàn cầu, Ripple tiếp tục củng cố sáng kiến ​​CBDC cam kết hỗ trợ các ngân hàng trung ương.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address