Ripple để giúp khám phá các giải pháp cho CBDC của Hoa Kỳ trong bối cảnh các vụ kiện tụng liên tục chống lại SEC

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple để giúp khám phá các giải pháp cho CBDC của Hoa Kỳ trong bối cảnh các vụ kiện tụng liên tục chống lại SEC

Ripple sẽ tham gia vào một sáng kiến ​​mới từ Dự án Đô la kỹ thuật số, một tổ chức phi lợi nhuận, nhằm tìm kiếm các giải pháp CBDC cho Hoa Kỳ. Sáng kiến ​​mới, được gọi là Chương trình Sandbox Kỹ thuật, sẽ được đưa ra vào tháng 10, với thanh toán xuyên biên giới là vấn đề đầu tiên trong chương trình nghị sự.

Ripple tham gia Sáng kiến ​​đô la kỹ thuật số mới để giúp khám phá các giải pháp cho Chương trình CBDC của Hoa Kỳ

Ngoài vấn đề hoạt động xuyên biên giới, với các chi tiết cụ thể của Ripple, phạm vi chuyên môn của công ty rất rõ ràng, chương trình có kế hoạch trở thành nơi mà những người tham gia có thể đề xuất các phương pháp triển khai “tiền điện tử nhà nước” từ công nghệ , quan điểm kinh doanh và chính trị.

Ngoài Ripple, các công ty như Knox Networks, EMTECH và Digital Asset cũng sẽ tham gia vào sáng kiến ​​này. Theo thông cáo báo chí từ The Dollar Digital Project, sự tham gia của nhiều công ty đa dạng sẽ đảm bảo nhiều ý kiến ​​khác nhau trong các phương pháp tiếp cận để tìm ra giải pháp cho CBDC của Hoa Kỳ.

Giả định rằng quá trình tìm kiếm giải pháp sẽ được chia thành hai giai đoạn. Trong giai đoạn đầu, những người tham gia sẽ phát triển các phương pháp tiếp cận phương pháp luận trong khu vực CBDC. Trong giai đoạn thử nghiệm thứ hai, các ứng dụng trường hợp sử dụng thực tế của “tiền điện tử trạng thái” và tác động của chúng đối với các quy trình kinh doanh sẽ được thử nghiệm.

Mặc dù cuộc chiến tại tòa án kéo dài cực kỳ nghiêm trọng giữa Ripple và SEC, vụ kiện chống lại công ty dường như không ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. Chuyên môn và công nghệ của Ripple trong các giải pháp kinh doanh tiền điện tử, cho dù đó là thanh toán xuyên biên giới hay cung cấp thanh khoản, vẫn được các đối tác cũ đánh giá cao và vẫn được các đối tác mới quan tâm. Thật buồn cười là bây giờ công ty sẽ làm việc trên tiền kỹ thuật số của một quốc gia mà nó đang bị truy tố.

Người ủng hộ nhà phát triển của Shopify tham gia Ripple

Jason Tigas, người ủng hộ nhà phát triển tại gã khổng lồ thương mại điện tử Canada Shopify, đã tweet về việc tham gia chuỗi khối Ripple có trụ sở tại San Francisco. Tigas tuyên bố rằng anh ấy muốn tạo ra “một thế giới không có biên giới kinh tế” với công ty.

Anh ấy đã nói thêm rằng Web3 có khả năng “làm được nhiều điều” cho lĩnh vực thương mại điện tử với các ứng dụng tài chính phi tập trung và các mã thông báo không thể thay thế. Tigas gia nhập Shopify trở lại vào tháng 9 năm 2018. Sau khi trải qua một năm rưỡi với tư cách là giám đốc đối tác chiến lược của công ty, anh ấy đã trở thành người ủng hộ nhà phát triển của Shopify vào tháng 1 năm 2020 trước khi chuyển sang vị trí tương tự tại Ripple vào tháng 8 này.

Người tự cho mình là tín đồ Ethereum đã đồng sáng lập một nhóm tư vấn có trụ sở tại Toronto có tên Cryptonaire một vài tháng trước khi gia nhập Shopify. Ripple đã mở văn phòng đầu tiên tại Canada vào cuối tháng 6. Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse nói rằng nó sẽ đóng vai trò là “trung tâm kỹ thuật quan trọng” của công ty. Ripple nói rằng họ có kế hoạch thuê “hàng trăm” nhân viên trong nước. Trước khi mở văn phòng, công ty cũng đã hợp tác với một số trường đại học có trụ sở tại Canada để hỗ trợ và đẩy nhanh việc nghiên cứu blockchain.

Vào giữa tháng 6, công ty nói rằng họ có thể tiếp tục thuê nhân viên mới mặc dù Coinbase và các hãng tóc giả lớn khác đã cắt giảm nhân lực của họ trong mùa đông tiền điện tử. Tuy nhiên, Ripple tuyên bố rằng họ có một vị thế tài chính mạnh mẽ mặc dù đang tham gia vào một cuộc chiến pháp lý khủng khiếp với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, vốn đã khiến công ty phải trả hơn 100 triệu đô la phí pháp lý.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address