Ripple đang mất kiên nhẫn với SEC vì đã lật tẩy câu chuyện của mình

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đang mất kiên nhẫn với SEC vì đã lật tẩy câu chuyện của mình

Một chuyên gia pháp lý về tiền điện tử cho biết Thẩm phán trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple Labs đang mất kiên nhẫn với cơ quan quản lý vì đã lật tẩy câu chuyện của họ.

gợn sóng-là-mất-kiên-nhẫn-với-giây-cho-lật-mặt-trên-câu-chuyện của nó

Luật sư Jeremy Hogan

Thẩm phán mất kiên nhẫn trong vụ kiện Ripple và XRP khi SEC thay đổi câu chuyện của mình quá nhiều lần

Trong một bản cập nhật video mới, luật sư Jeremy Hogan, người đã theo sát vụ việc, nói rằng Thẩm phán Sarah Netburn cảm thấy mệt mỏi với việc SEC đệ đơn phản đối lệnh của cô ấy để cung cấp các tài liệu cụ thể. “Như bạn đã biết, hơn một năm rưỡi nay, Ripple đã tìm cách khám phá các email liên quan đến bài phát biểu năm 2018 của William Hinman và họ vẫn chưa nhận được. Tôi chưa bao giờ thấy một trận chiến khám phá kín đáo diễn ra lâu như thế này. Không bao giờ, ”anh nói.

Thẩm phán Netburn đã ra lệnh cho họ xuất trình các tài liệu nhiều lần, và SEC tiếp tục đệ đơn phản đối sau khi có phản đối. Phản đối mới nhất có thể chỉ là một phản đối quá xa… SEC tiếp tục thay đổi câu chuyện của mình về việc liệu bài phát biểu của Hinman có phải là ý kiến ​​cá nhân của anh ấy, ý kiến ​​của SEC, hay gần đây hơn, đó là ý kiến ​​của bộ phận của anh ấy. Và lắng nghe phiên điều trần về lập luận đặc quyền luật sư-khách hàng của SEC, điều mà tôi đã làm, tôi có cảm giác rằng Thẩm phán đã nghe đủ. “

Vào năm 2018, Hinman, khi đó là Giám đốc Bộ phận Tài chính Doanh nghiệp của SEC, nói rằng ông không coi nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum là một bảo mật. Hai năm sau, SEC đã kiện Ripple Labs vì đã bán XRP dưới dạng bảo mật chưa đăng ký. Hogan sau đó trích dẫn một tuyên bố của Thẩm phán Netburn khiển trách SEC vì đã thay đổi câu chuyện của nó.

“Tôi ghét phải ngắt lời bạn, nhưng bạn vừa nói điều gì đó khác với tôi. Bạn nói rằng điều đó đã được đưa ra bởi Giám đốc Hinman với tư cách là Giám đốc tài chính doanh nghiệp. Điều đó có vẻ khác với tôi so với những gì bạn đã nói một năm trước. Tôi có đánh số sai không? Bởi vì khi chúng tôi thảo luận về việc liệu anh ấy có nên bị phế truất hay không, như tôi nhớ lại, đã có một cuộc tranh cãi từ SEC rằng những gì anh ấy nói không liên quan đến vụ kiện tụng này vì anh ấy đã không phát biểu thay mặt cho bộ phận đó; anh ấy chỉ đang phát biểu tại một sự kiện cá nhân. Và có rất nhiều sự chú ý tập trung vào tuyên bố từ chối trách nhiệm. Nhưng bây giờ bạn chỉ nói rằng anh ấy đang phát biểu với tư cách là giám đốc thay mặt cho bộ phận đó ”, anh ấy nói thêm.

Chuyên gia pháp lý tiền điện tử cho biết thêm một trích dẫn từ các tài liệu của tòa án cho thấy cách Thẩm phán Netburn đưa ra phản hồi “không giống thường xuyên” cho SEC để thể hiện sự thất vọng của cô ấy với lập trường thay đổi của cơ quan quản lý. “Đạo đức giả khi tranh luận với Tòa án, một mặt, bài phát biểu không liên quan đến sự hiểu biết của thị trường về cách thức hoặc liệu SEC sẽ điều chỉnh tiền điện tử, và mặt khác, Hinman đã tìm kiếm và xin lời khuyên pháp lý từ cố vấn của SEC. khi soạn thảo bài phát biểu, gợi ý rằng SEC đang áp dụng các quan điểm kiện tụng của mình để đạt được mục tiêu mong muốn hơn nữa và không nằm ngoài trung thành với luật pháp ”, ông nói.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address