Ripple đang đạt được tiến triển tốt trong mối thù pháp lý với SEC

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đang đạt được tiến triển tốt trong mối thù pháp lý với SEC

Trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình CNBC, Dan Murphy, giám đốc điều hành Brad Garlinghouse cho biết Ripple đang đạt được tiến triển tốt trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

ripple-is-make-good-process-in-its-legal-mối-thù-với-giây

Brad Garlinghouse

Ripple chứng kiến ​​tiến triển tốt trong trường hợp SEC so với XRP, kết quả dự kiến ​​vào năm tới

Tất cả chúng ta đều biết câu chuyện giữa Ripple và SEC. Theo đó, Ripple là công ty công nghệ đã tạo được nhiều tiếng vang trên thị trường. Nó đã hợp tác với nhiều công ty để tạo ra hành lang chuyển tiền xuyên biên giới mạnh mẽ nhất.

Công nghệ của nó được thiết kế để cho phép các ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính khác gửi tiền qua biên giới nhanh hơn và với chi phí thấp hơn. Công ty cũng tiếp thị một sản phẩm khác sử dụng XRP để thanh toán xuyên biên giới được gọi là Thanh khoản theo yêu cầu (ODL).

Ở những nơi khác, trong cuộc khủng hoảng tiền điện tử vào cuối năm 2017 và 2018, XRP đã theo sau BTC và ETH, tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,4 đô la. Kể từ đó, mặc dù, nó đã giảm đáng kể nhưng đang đi trên làn sóng tiền điện tử mới nhất với mức tăng hơn 370% cho đến nay. Và một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá XRP là SEC. Garlinghouse cho biết ông hy vọng trường hợp tập trung vào XRP có thể sẽ kết thúc vào năm tới.

Ông nói với Murphy: “Chúng tôi đang thấy tiến triển khá tốt mặc dù quy trình xét xử đang diễn ra chậm chạp. “Chúng tôi thấy những câu hỏi hay được thẩm phán hỏi. Và tôi nghĩ thẩm phán nhận ra đây không chỉ là về Ripple, và điều này sẽ có ý nghĩa rộng lớn hơn ”.

SEC đã liên tục bày tỏ lo ngại về mối quan hệ của Ripple với XRP. Ủy ban cáo buộc công ty và các giám đốc điều hành của nó đã bán số lượng token trị giá 1,3 tỷ đô la trong một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký. Nhưng Ripple lập luận rằng XRP không nên được coi là một bảo mật, một phân loại sẽ khiến nó phải chịu sự giám sát quy định chặt chẽ hơn nhiều.

Điều này xảy ra khi các cơ quan quản lý trên toàn thế giới xem xét kỹ hơn tiền điện tử, một thị trường chủ yếu vẫn chưa được kiểm soát nhưng đã bùng nổ trong năm qua. Theo Garlinghouse, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nhật Bản, Singapore và Thụy Sĩ là những ví dụ về các quốc gia thể hiện sự đi đầu trong quy định về tiền điện tử, trong khi Trung Quốc và Ấn Độ, Ấn Độ đã đàn áp ngành này.

Garlinghouse nói: “Nhìn chung, hướng đi là rất tích cực.

Trong một diễn biến khác, Brady Dougan, cựu giám đốc điều hành Credit Suisse, cho biết quy định là một lĩnh vực quan trọng trong tiền điện tử có khả năng phát triển.

Dougan nói: “Đó là một thị trường mới bắt đầu phát triển. “Tôi nghĩ đó là một thị trường lành mạnh và nó sẽ tiếp tục phát triển tích cực.”

Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ như CEO Garlinghouse đã nói, Ripple có khả năng đang đi đúng hướng trong cuộc chiến với SEC.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address