Ripple đã ra mắt một cổng thông tin mới để báo cáo hoạt động độc hại được kết nối với Sổ cái XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã ra mắt một cổng thông tin mới để báo cáo hoạt động độc hại được kết nối với Sổ cái XRP

Ripple đã ra mắt một cổng thông tin mới được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử một cách để báo cáo hoạt động độc hại liên quan đến XRP Ledger.

Ripple đã tạo một trang nơi người dùng có thể buộc tội những kẻ lừa đảo liên quan đến XRP Ledger

Giờ đây, mọi người có thể điền vào biểu mẫu yêu cầu Ripple khám phá một danh sách dài các hoạt động bất thường, bao gồm trộm cắp, gian lận, lừa đảo, trao đổi đáng ngờ, rửa tiền, giao dịch trái phép và các tội phạm tài chính khác. Mặc dù sẽ điều tra các vấn đề liên quan đến Sổ cái XRP, nhưng Ripple không thể đảo ngược các giao dịch vì sổ cái XRP được phân cấp.

Phía Ripple tuyên bố:

“Ledger và người dùng XRP Ledger không phải là khách hàng của Ripple. Do đó, Ripple không có quyền đảo ngược các giao dịch, ngay cả trong trường hợp có báo cáo về tổn thất tài chính (ví dụ: trộm cắp). ”

Bằng cách gửi yêu cầu tới Ripple, công ty cho biết người tiêu dùng đang cho phép công ty báo cáo vấn đề với các nhà lập pháp Hoa Kỳ ở cấp liên bang, tiểu bang hoặc địa phương. Ripple cũng có thể báo cáo vấn đề này cho các cơ quan quản lý hoặc thực thi pháp luật quốc tế.

ripple-Launc-a-new-portal-to-report-độc hại-hoạt động-kết nối với-the-xrp-sổ cái

Nguồn: Ripple

Bên cạnh đó, người dùng XRP không phải là khách hàng của Ripple. Do đó, “báo cáo hoạt động bất thường” có thể được sử dụng để giúp xác định và ngăn chặn gian lận, nhưng không có nghĩa là công ty phải bồi thường cho nạn nhân.

Điều thú vị là Ripple cũng khuyến khích người dùng báo cáo các vi phạm bị nghi ngờ, rửa tiền, giao dịch trái phép và các tội phạm tài chính khác. Nói cách khác, công ty kêu gọi cộng đồng Ripple tự cảnh báo và thông báo cho họ khi có khả năng xảy ra hoạt động bất hợp pháp. Nếu bạn thấy hoạt động đáng ngờ, hãy gửi nó đến Ripple tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address