Ripple đã phát hành XRP Ledger phiên bản 1.9.0 để hỗ trợ mã thông báo NFTs nguyên bản trên sổ cái

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã phát hành XRP Ledger phiên bản 1.9.0 để hỗ trợ mã thông báo NFTs nguyên bản trên sổ cái

Ripple đã công bố phát hành XRP Ledger phiên bản 1.9. Phiên bản 1.9.0 của rippled giới thiệu một sửa đổi mới đối với giao thức Sổ cái XRP để hỗ trợ mã thông báo NFTs nguyên bản trên Sổ cái XRP (theo tiêu chuẩn dự thảo XLS-20).

Ripple công bố bản phát hành mới để hỗ trợ chức năng NFT nâng cao

Theo ghi chú phát hành, sửa đổi này hiện đang được mở để bỏ phiếu theo quy trình sửa đổi của XRP Ledger, cho phép thay đổi giao thức trong hai tuần với sự hỗ trợ hơn 80% từ những người xác thực đáng tin cậy.

Nếu được thông qua thành công, điều này có thể kích hoạt chức năng NFT nâng cao vì các nhà phát triển hiện có thể tạo các ứng dụng cho phép người dùng đúc, chuyển và cuối cùng ghi NFT (nếu muốn) trên XRP Ledger.

“Các nhà xác nhận Ripple sẽ (hiện tại) phủ quyết việc đưa XLS-20 vào mạng chính cho đến khi chúng tôi cảm thấy tin tưởng vào tác động của NFT đối với XRPL. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra hiệu suất và có kế hoạch chia sẻ kết quả của mình với cộng đồng rộng lớn hơn ”, CTO của Ripple, David Schwartz, tuyên bố. ”Ripple từ lâu đã là một người tham gia có trách nhiệm trong cộng đồng XRPL. Mặc dù chúng tôi rất vui được đóng góp vào công nghệ NFT trên XRP Ledger, nhưng chúng tôi cũng cam kết về sự ổn định và khả năng mở rộng của nó. Bản phát hành hôm nay bao gồm một số cải tiến về hiệu suất và kết quả của XLS-20 sẽ tùy thuộc vào cộng đồng XRPL chung. ”

Rare Air Media, công ty đứng sau cuốn tự truyện đồ họa For the Love of the Game của Michael Jordan, đang gia nhập NFTs. Công ty đang làm việc với VSA Partners, đối tác cơ quan đổi mới chính của Quỹ đổi mới của Ripple, để khởi chạy NFT trên XRPL, bao gồm một bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số độc đáo dành riêng cho cuộc đời và sự nghiệp của cựu cầu thủ NBA Michael Jordan.

Lô NFT đầu tiên dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào quý 2 năm 2022. Nó sẽ bao gồm tuyển tập các bức ảnh gốc, những bức ảnh quan trọng của Michael Jordan, và những suy nghĩ và quan sát của anh ấy dẫn đến bức ảnh.

Từ những người nổi tiếng như Snoop Dogg và Paris Hilton đến các vận động viên chuyên nghiệp như LeBron James, và các thương hiệu lớn bao gồm Disney và giải Grammy, không gian giải trí và truyền thông là một trong những ứng dụng lớn của công nghệ NFT.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address