Ripple đã mở khóa một tỷ XRP khác trong khi vụ kiện pháp lý của SEC chống lại nó vẫn tiếp tục

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã mở khóa một tỷ XRP khác trong khi vụ kiện pháp lý của SEC chống lại nó vẫn tiếp tục

Người khổng lồ Ripple DLT đã rút một tỷ XRP khác từ ký quỹ vào ngày 1 tháng 10. Những đợt phát hành lượng lớn XRP này đã được lập trình để diễn ra vào ngày đầu tiên của mỗi tháng trong một vài năm liên tiếp.

Ripple đã mở khóa một tỷ XRP khác

Decacorn blockchain tiếp tục làm điều đó ngay cả khi đang chiến đấu trong cuộc chiến pháp lý chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

ripple-has-unlock-another-tỷ-xrp-while-the-sec-legal-suit-against-it-continue

Nguồn: Cảnh báo cá voi

Ripple đã kiếm được một lượng XRP cực lớn khác từ ký quỹ: một tỷ, trị giá hơn 948 triệu đô la một chút. Việc phát hành được thực hiện thành hai giao dịch, mỗi giao dịch có giá trị 500.000.000.

Như đã đề cập, đây là hoạt động thường xuyên được Ripple thực hiện hàng tháng kể từ năm 2017. Các đợt phát hành định kỳ hàng tháng này ban đầu được lên kế hoạch mất 55 tháng, có nghĩa là công ty sẽ ngừng mở khóa tiền từ ký quỹ vào năm 2022.

Theo quy luật, khoảng tám mươi phần trăm số lượng tiền điện tử đáng kinh ngạc này thường được khóa lại trong ký quỹ (800 triệu). Đồng thời, phần còn lại được gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử để hỗ trợ tính thanh khoản của XRP, tạo ra tiền mặt cho chi phí hoạt động của công ty và cho các viện tài chính mà Ripple hợp tác.

Các thỏa thuận đối tác giữa Ripple và các ngân hàng, công ty thanh toán và các tổ chức khác (hơn 350 trong số đó) thường yêu cầu họ sử dụng mạng thanh toán RippleNet và XRP của Ripple.

Trước đây, nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã đổ lỗi cho Ripple vì đã ngăn giá XRP tăng bằng cách phát hành thường xuyên 1 tỷ XRP. Một bản kiến ​​nghị trên cổng change.org đã được đưa ra để yêu cầu Ripple ngừng ném một lượng lớn XRP vào thị trường.

Tuy nhiên, theo thời gian, thái độ này đã thay đổi vì rõ ràng là giá đồng xu không bị ảnh hưởng bởi các đồng tiền được mở khóa từ ký quỹ hàng tháng.

Ngoài ra, theo báo cáo của Whale Alert, Ripple đã thực hiện ba giao dịch, mang theo 20 triệu XRP mỗi giao dịch, trong 16 giờ qua. Các khoản tiền đã được chuyển đến các địa chỉ tiền điện tử thay thế của nó, RL18-VN và RL43-EE. Và gần đây nhất, nó đã di chuyển 54.270.104 XRP, tương đương 51.844.631 đô la.

ripple-has-unlock-another-tỷ-xrp-while-the-sec-legal-suit-against-it-continue1

Tiền điện tử lớn thứ sáu, XRP, tiếp tục giao dịch ở mức 1 đô la, đổi tay ở mức 1,01 đô la kể từ khi viết bài này.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address