Ripple đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng Series-C do Tetragon dẫn đầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng Series-C do Tetragon dẫn đầu

Công ty thanh toán dựa trên chuỗi khối Ripple đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series-C do Tetragon, công ty đầu tư tài sản thay thế dẫn đầu.

Ripple đã huy động được 150 triệu đô la nhờ Tetragon

Ngoài Tetragon, SBI Holdings Nhật Bản và VC Route 66 Ventures cũng tham gia.

Trong năm 2019, Tetragon đã thực hiện đầu tư mạo hiểm vốn cổ phần ưu tiên Series C vào Ripple Labs, một vị trí được phản ánh trong Hình 10 trong “vốn đầu tư tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm – trực tiếp”. Người quản lý đầu tư đã theo dõi Ripple Labs một thời gian và mặc dù Tetragon không có quyền bình luận về các khía cạnh khác nhau của khoản đầu tư này, nhưng công ty hài lòng với tiến độ của nó.

Ripple-raise-150 triệu trong-series-c-round-led-by-tetragon

Nguồn: Báo cáo thường niên Tetragon 2019

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple, cho biết:

“Chúng tôi đang ở trong tình trạng tài chính mạnh mẽ để thực hiện theo tầm nhìn của chúng tôi. Vì những người khác trong không gian blockchain đã làm chậm sự phát triển của họ hoặc thậm chí đóng cửa, chúng tôi đã tăng tốc động lực và dẫn đầu ngành của mình trong suốt năm 2019. ”

Khoản đầu tư sẽ cho phép công ty thu hút nhân tài quốc tế mới và phục vụ khách hàng và đối tác tốt hơn. Các bên liên quan mới sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết và kiến ​​thức chuyên môn về ngành khi công ty phát triển kinh doanh.

Làm nổi bật các tiêu chí tăng trưởng một năm mạnh nhất của Ripple cho đến nay, công ty cho biết mạng thanh toán RippleNet của họ đã phát triển vào năm 2019 với hơn 300 khách hàng. Nó cũng hợp tác với MoneyGram, công ty nắm giữ gần 10% cổ phần của công ty chuyển tiền. Là một phần của thỏa thuận, MoneyGram sẽ sử dụng các sản phẩm của Ripple cho các khu định cư xuyên biên giới.

Ngoài ra, công ty cũng đang phải đối mặt với tòa án, bảo vệ đề nghị bác bỏ một vụ kiện tuyên bố rằng việc bán XRP của họ là một đợt phát hành bảo mật chưa đăng ký Trước đó, Ripple đã hủy bỏ vụ kiện, nói rằng, trong số các lập luận khác, ngay cả khi XRP là một chứng khoán , các nguyên đơn của nhà đầu tư đã cho rằng vụ việc của họ đã quá muộn để tiến hành.

Vào thời điểm báo chí, giá XRP đang giao dịch quanh mức 0,2355 đô la, tăng nhẹ 1% trong 24 giờ qua.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address