Ripple đã hợp tác với ba công ty khởi nghiệp chuyển tiền nữa ở Hàn Quốc

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã hợp tác với ba công ty khởi nghiệp chuyển tiền nữa ở Hàn Quốc

Công ty chuỗi khối Ripple đã mở rộng sự hiện diện của mình ở Hàn Quốc, một trong những trung tâm tiền điện tử đang phát triển nhất, bằng cách đưa thêm ba đối tác khu vực: Sentbe, Hanpass và WireBarley. Ba công ty này đã tham gia mạng RippleNet toàn cầu, vượt qua 300 thành viên trong năm nay.

Ba đối tác mới của RippleNet

Hàn Quốc có gần hai triệu người nhập cư, chiếm hơn 3% tổng dân số. Điều này đã tạo ra nhu cầu về hành lang thanh toán mạnh mẽ giữa họ và Philippines, Thái Lan, Nhật Bản và các quốc gia khác.

Sentbe quản lý để tiết kiệm tới 95% phí chuyển tiền bằng cách cho phép người dùng gửi thanh toán đến các quốc gia trên mà không cần mở tài khoản ngân hàng. Hanpass được coi là một trong những công ty chuyển tiền di động hàng đầu, trong khi WireBarley tự hào về khả năng tiếp cận thị trường Úc và Hoa Kỳ.

Emi Yoshikawa, Sr. Giám đốc Hoạt động Toàn cầu, cho biết:

“Hàn Quốc là một điểm nóng về đổi mới fintech và chúng tôi cam kết phát triển cơ sở khách hàng và sự hiện diện của mình”.

ripple-has-team-up-with-three-more-remittance-startup-in-South-korea2

Emi Yoshikawa, Sr. Giám đốc Hoạt động Toàn cầu

Ripple giải quyết một vấn đề lớn

Thị trường chuyển tiền Hàn Quốc đã có sự chuyển đổi nhanh chóng sau khi chính phủ bắt đầu cấp giấy phép chuyển tiền cho các công ty phi ngân hàng vào năm 2017.

Trở lại năm 2018, công ty thanh toán Coinone Transfer đã hợp tác thành công với Ripple để ra mắt Cross, sản phẩm chuyển tiền dựa trên Blockchain đầu tiên ở Hàn Quốc.

Với việc bổ sung những khách hàng mới này, Ripple sẽ cải thiện đáng kể các khoản thanh toán xuyên biên giới ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address