Ripple đã gửi 178.103.677 XRP (39.496.930 USD) đến sàn giao dịch Bitstamp

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã gửi 178.103.677 XRP (39.496.930 USD) đến sàn giao dịch Bitstamp

Ripple, công ty khởi nghiệp decacorn có trụ sở tại San Francisco, sở hữu hơn một nửa số XRP đang tồn tại, đã gửi XRP đến các ví không xác định trong hai giao dịch riêng biệt. Vụ chuyển nhượng đầu tiên diễn ra vào thứ Tư, và vụ chuyển nhượng thứ hai diễn ra sau đó hai ngày.

Đáp lại dòng tweet trên từ Whale Alert, cộng đồng tiền điện tử đã kết nối việc chuyển tiền với sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg.

Các nhà giao dịch suy đoán phong trào này là một giao dịch mua bán không cần kê đơn cho sàn giao dịch và đặt câu hỏi liệu việc chuyển nhượng có kết nối với kế hoạch của Bitstamp để tham gia giải pháp thanh khoản dựa trên XRP của Ripple hay không.

Cộng đồng thường nhận chuyển khoản XRP lớn từ Ripple hoặc giải phóng từ ký quỹ của họ một cách tiêu cực vì khi điều này được thực hiện, số lượng tiền xu trên thị trường sẽ tăng lên. Điều này làm cho XRP ít giá trị hơn và như nhiều người tin rằng, ngăn giá tăng.

Lần này, $ 178,1 triệu XRP còn lại Ripple để đạt được ví do Bitstamp thiết lập, theo trang web Bithomp hiển thị dữ liệu về ví tiền điện tử và số dư của chúng.

Nguồn: Bithomp

Trong chủ đề bình luận, một số đang đưa ra các giả định thường xuyên về một đợt kết xuất sắp xảy ra. Một người dùng đã giả định rằng Bitstamp có thể trở thành một sàn giao dịch mà Ripple có thể muốn sử dụng cho hành lang Thanh khoản theo yêu cầu của Châu Âu.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address