Ripple đã giới thiệu hơn 4000 nghệ sĩ tham gia chương trình NFT mới của mình

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã giới thiệu hơn 4000 nghệ sĩ tham gia chương trình NFT mới của mình

Thông qua Quỹ Người sáng tạo trị giá 250 triệu đô la, ra mắt vào tháng 9 năm 2021, Ripple đã báo cáo việc bổ sung khoảng 4000 nghệ sĩ, ca sĩ, nhà thiết kế trò chơi và nhà xây dựng vào các dự án NFT khác nhau.

Ripple đã đưa hơn 4.000 người sáng tạo NFT vào quỹ người sáng tạo mới

Mintable, MintNFT, VSA Partners, NFT PRO, Ethernal Labs và onXRP chỉ là một vài trong số các thị trường và công ty sáng tạo đã kết hợp với nhau để mang các nghệ sĩ đa dạng lại với nhau. Ba phần cuối sẽ tận dụng XRP Ledger để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm NFT thân thiện với carbon, nhanh hơn, chi phí thấp hơn và thân thiện với môi trường. Tác giả kiêm nhà sản xuất Justin Bua, nhà làm phim Steven Sebring và xPunks là những người mới.

Nick Rose, Giám đốc điều hành và người sáng lập Ethernal Labs cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi Ethernal Labs trở thành đối tác của Quỹ người sáng tạo Ripple và tích hợp Sổ cái XRP. “Sự hợp tác này cho phép chúng tôi củng cố hệ sinh thái Web 3 bằng cách tiên phong trong khả năng tương tác chuỗi chéo và đưa NFT và tài sản kỹ thuật số đến với công chúng.” Các quan hệ đối tác sẽ cung cấp cấu trúc tiền bản quyền và chức năng đồng sở hữu.

NFT-Devnet, một môi trường phát triển beta được thiết kế để cải thiện hỗ trợ cho NFT trên XRP Ledger và giảm rào cản công nghệ cho các nhà sản xuất NFT đầy tham vọng, đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Tổng giám đốc của nhánh phát triển ứng dụng RippleX, Monica Long, cho biết tốc độ nhanh chóng của không gian NFT, “NFT đã rất nhanh chóng được chứng minh là có tiện ích thực sự trong tiền điện tử — từ trải nghiệm kỹ thuật số và phần thưởng đến tiền bản quyền nghệ sĩ, đồng sở hữu tài sản trong thế giới thực, v.v.”

Sổ cái XRP có một sàn giao dịch phi tập trung cho tất cả các tài sản được mã hóa, bao gồm cả NFT.

Ripple đã tuyên bố rằng quỹ sẽ tiếp tục tài trợ cho những người sáng tạo có công việc thuộc nhiều hạng mục trên mỗi làn sóng ứng dụng. Theo các trường hợp sử dụng NFT mới và hiện có trên Sổ cái phân phối XRP, các nhà sản xuất hiện tại sẽ tập trung vào các chủ đề metaverse, trò chơi, nghệ thuật và sưu tầm.

Ripple đang đẩy mạnh thế giới Web 3.0 và sử dụng các trường hợp cho tài sản mã hóa, vừa giải ngân 100.000 đô la cho Feeturre, một thị trường giải trí và âm nhạc, để tăng tốc các hoạt động của Web 3.0 và mang lại tiện ích cho hệ sinh thái XRP Ledger. Feeturre là một giải pháp dựa trên web dành cho người mua và người bán trong lĩnh vực giải trí, kết nối các nghệ sĩ, nhà sản xuất, những người có ảnh hưởng và đại diện của họ cho thương mại và hợp tác.

“Với Sổ cái XRP, Feeturre sẽ có phí giao dịch thấp và thanh toán nhanh, tạo ra lợi thế rõ ràng so với các đối thủ cạnh tranh. Việc tích hợp các NFT dựa trên XRPL là một bước quan trọng trong việc đẩy nhanh việc áp dụng Internet Giá trị, ”Elliot Lee của RippleX cho biết.

Ripple sẽ tổ chức Ripple House tại lễ hội South by Southwest ở Austin, Texas, từ thứ Sáu, ngày 11 tháng 3 đến Chủ nhật, ngày 20 tháng 3 năm 2022.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address