Ripple đã giành được một chiến thắng nhỏ trong một vụ kiện đang diễn ra

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã giành được một chiến thắng nhỏ trong một vụ kiện đang diễn ra

Theo đối với các cập nhật gần đây được chia sẻ bởi một luật sư bào chữa sau vụ kiện giữa Ripple và SEC, James K. Filan, Ripple đã giành được một chiến thắng nhỏ trong một vụ kiện đang diễn ra khi tòa án từ chối yêu cầu của SEC về việc niêm phong hoàn toàn sự phản đối của mình đối với yêu cầu của amicus đối với tham gia vào thử thách Daubert.

Vụ kiện XRP: Ripple giành được chiến thắng nhỏ khi SEC được lệnh thực hiện các giao dịch

“Tòa án từ chối Đề nghị niêm phong của SEC và yêu cầu họ nộp trước ngày 14 tháng 6 một phiên bản được biên tập lại của bản tóm tắt và các vật chứng, được niêm phong, chỉ chỉnh sửa thông tin trong phạm vi cần thiết để bảo vệ thông tin được yêu cầu niêm phong”, Ripple tuyên bố. “Tòa án cũng ra lệnh rằng trước ngày 14 tháng 6 năm 2022, SEC sẽ gửi một lá thư giải thích các giao dịch được đề xuất của họ và chỉ rõ những vật chứng mà họ tìm cách niêm phong.”

Tòa án đã đồng ý với Ripple và nói rằng SEC đang cố gắng niêm phong nhiều hơn mức cần thiết. Trước đó, các bị cáo của Ripple đã đệ đơn phản đối yêu cầu của SEC về việc niêm phong phản hồi của họ đối với yêu cầu tham gia phiên điều trần của Daubert.

Luật sư thân thiện với XRP, Jeremy Hogan, giải thích phản ứng trước đó của Ripple, ám chỉ rằng SEC không muốn địa chỉ thực của chuyên gia của họ bị tiết lộ. Đồng thời, trong khi “Ripple tranh luận rằng chỉ có một tài liệu tiết lộ địa chỉ của chuyên gia và chỉ một tài liệu đó cần được niêm phong”.

Trước đây, người sáng lập CryptoLaw, John Deaton, đã yêu cầu tòa án nộp bản tóm tắt amicus trong một thách thức Daubert liên quan đến ý kiến ​​của chuyên gia SEC Patrick Doody, người tuyên bố biết điều gì đã thúc đẩy người nắm giữ XRP mua tài sản. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sau đó đã thông báo cho tòa án về việc phản đối yêu cầu cấp phép amicus mà người sở hữu XRP yêu cầu.

Thẩm phán Liên bang Sarah Netburn đã tổ chức một cuộc gọi hội nghị trực tiếp vào thứ Ba để thảo luận về việc phát hành các tài liệu Hinman. Theo các phóng viên của Fox, Eleanor Terrett và Charles Gasparino, vụ kiện Ripple có thể bắt nguồn từ bài phát biểu của cựu quan chức Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch William Hinman bốn năm trước.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address