Ripple đã được chấp thuận cho chuyển động gần đây của mình lên tòa án

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã được chấp thuận cho chuyển động gần đây của mình lên tòa án

Theo James K. Filan, một luật sư bào chữa thường xuất bản các bản cập nhật về vụ việc Ripple-SEC, Ripple đã ghi được một chiến thắng nhỏ khác khi được gia hạn thời gian đối với đơn kiện được đệ trình lên tòa án vào tuần trước.

Ripple ghi thêm một chiến thắng

Sự dao động dữ dội trong bộ phim pháp lý giữa SEC và Ripple Labs vẫn tiếp tục. Mới nhất là yêu cầu của SEC tìm kiếm thêm thời gian để thông báo cho tòa án về ý định khám phá thêm.

Vào ngày 21 tháng 3, nhóm pháp lý của SEC đã đệ trình một kiến ​​nghị trước Tòa án Sơ thẩm Sarah Netburn, yêu cầu gia hạn một thời gian ngắn để cho phép khám phá thêm. SEC đã không tiết lộ chi tiết trong phát hiện bổ sung. Tuy nhiên, Ủy ban đã có tiền đề rõ ràng về việc đưa ra các yêu cầu tương tự kể từ khi bắt đầu vụ việc.

Các nguồn gợi ý rằng Ripple Labs có thể tìm kiếm phát hiện liên quan đến biện pháp khắc phục phù hợp với các quy tắc của tòa án về chuyển động phán quyết tóm tắt. SEC e ngại vì họ không biết Ripple Labs sẽ thực hiện khám phá này ở mức độ nào.

Và sau đó, Ripple đã được tòa án bật đèn xanh để được gia hạn thời gian phản hồi với SEC về các giao dịch được thực hiện trong biên bản cuộc họp với bên thứ ba. Cơ quan quản lý đã được ủy quyền để thực hiện một số giao dịch với bốn bộ tài liệu (ghi chú của cơ quan về các cuộc họp trước đó với bên thứ ba) liên quan đến trường hợp Ripple.

Chuyển động của Ripple trong thời gian dài hơn chỉ được chấp thuận bằng văn bản. Cơ quan quản lý sẽ gửi các tài liệu đã biên soạn để nhóm pháp lý của Ripple xem xét vào ngày mai – 30 tháng 3. Nhóm pháp lý của Ripple dự kiến ​​sẽ đưa ra phản hồi vào ngày 4 tháng 4.

Sau màn kịch pháp lý giữa Ripple và SEC Hoa Kỳ, giá XRP đã tăng tới 8% trong 14 ngày qua. Tài sản hiện đang giao dịch ở mức 0,87 đô la và có vốn hóa thị trường là 42 tỷ đô la, khiến nó ở vị trí thứ 6.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address