Ripple đã đưa ra một đề xuất cho Hàn Quốc để phân biệt rõ ràng về tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã đưa ra một đề xuất cho Hàn Quốc để phân biệt rõ ràng về tiền điện tử

Trong một bài báo về chính sách, Ripple đã đề xuất với Hàn Quốc để phân biệt rõ ràng về tiền mã hóa giữa mã thông báo thanh toán, mã thông báo tiện ích và mã thông báo bảo mật.

Ripple đề xuất S. Korea phân biệt giữa các loại tiền điện tử để có sự rõ ràng về quy định

Tài liệu chính sách của Ripple nêu rõ rằng định nghĩa hiện tại của Hàn Quốc về “tài sản ảo” là khá rộng, vì nó bao hàm “mã thông báo kỹ thuật số có giá trị kinh tế có thể giao dịch và chuyển nhượng được bằng kỹ thuật số”.

Bài báo, được đồng viết với GBC Korea và Oxford Metrica, cũng đi sâu vào thanh toán xuyên biên giới bằng cách sử dụng công nghệ của Ripple và thúc đẩy các hộp cát đổi mới tài sản kỹ thuật số trong các môi trường được quản lý.

Rahul Advani, giám đốc chính sách APAC tại Ripple cho biết: “Chúng tôi tin rằng các khuyến nghị chính sách được nêu trong bài báo này tạo ra sự cân bằng giữa việc cung cấp sự rõ ràng về quy định trong khi có khuôn khổ quy định hướng tới tương lai và linh hoạt”.

Các nhà quản lý Hàn Quốc đã áp đặt các yêu cầu nghiêm ngặt về chống rửa tiền và biết khách hàng của bạn đối với các doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số, chỉ còn bốn sàn giao dịch đủ điều kiện cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang tiền điện tử. Tổng thống mới đắc cử của Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã cam kết giới thiệu một khuôn khổ quy định mới cho blockchain và tiền điện tử để phát triển ngành công nghiệp đồng thời bảo vệ các nhà đầu tư.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address