Ripple đã đạt được một chiến thắng nhỏ trong việc theo đuổi sự bảo vệ cho những người không phải là đối tác

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã đạt được một chiến thắng nhỏ trong việc theo đuổi sự bảo vệ cho những người không phải là đối tác

Ripple đã đạt được một chiến thắng nhỏ trong việc theo đuổi sự bảo vệ cho những người không phải là đối tác xuất hiện trong các động thái thách thức Daubert, vì SEC đã chỉ ra rằng không phản đối động thái của nó.

Vụ kiện Ripple: Chuỗi khối khổng lồ giành được phần thắng nhỏ về điều này

Theo thông tin cập nhật được chia sẻ bởi James K. Filan, “SEC, chỉ vì mục đích vận động của Daubert, không phản đối yêu cầu của Ripple về việc niêm phong (1) danh tính của những người không phải là bên tham gia; (2) danh tính của một số nhân viên Ripple; và (3) thông tin tài chính cá nhân của một nhân viên Ripple. ”

Trước đó, Ripple đã xin phép tòa án để niêm phong danh tính của những người không phải là đại lý, bao gồm cả những người tham gia tài sản kỹ thuật số và các đối tác kinh doanh của Ripple, và tương tự như vậy, các nhân viên của Ripple xuất hiện trong các động thái của Daubert.

Trong một phản hồi do cơ quan này đệ trình lên Thẩm phán Torres về các yêu cầu niêm phong của Ripple, SEC tuyên bố: “Dựa trên lời trình bày của các bị cáo mà họ cho rằng các tiêu chuẩn niêm phong đối với các chuyển động của Daubert là khác với các chuyển động phán quyết tóm tắt, SEC không phản đối đề nghị của bị cáo ”.

Nó tiếp tục, “Khi làm như vậy, SEC không thừa nhận rằng các loại thông tin trên phải được niêm phong thích hợp để tóm tắt phán quyết tóm tắt và bảo lưu quyền phản đối các yêu cầu niêm phong tương tự đối với phán quyết tóm tắt.” Điều này dường như hỗ trợ cho kịch bản mà John Deaton, người sáng lập CryptoLaw, đã đề cập có thể xảy ra sau khi các cuộc họp báo cáo tóm tắt được công khai. Deaton dự đoán việc tiết lộ bằng chứng mà hầu hết đều không biết, chẳng hạn như lời khai của các cựu quan chức SEC và giám đốc điều hành Ripple.

Ripple cũng đã giành được một chiến thắng nhỏ trước đó khi Thẩm phán Netburn cho phép các bị cáo Ripple chuyển hai trát đòi hầu tòa để xác thực video về bảy nhận xét công khai của các quan chức SEC và phớt lờ tuyên bố của SEC rằng các bị cáo đang cố gắng mở lại khám phá sự thật.

Theo lịch trình cập nhật gần đây nhất của James K. Filan, những tháng còn lại của năm 2022, dựa trên các quyết định và chuyển động sắp được đệ trình, có thể là thời điểm quan trọng trong vụ án. Trước ngày 13 tháng 9, các chuyển động cho phán đoán tóm tắt được dự đoán. Trước khi Thẩm phán Torres đưa ra phán quyết cuối cùng, việc phản đối các cuộc họp tóm tắt bản án phải được gửi trước ngày 18 tháng 10 và phải được trả lời trước ngày 15 tháng 11. Theo Filan, quyết định của Thẩm phán Torres về chuyển động chuyên môn và bản án tóm tắt có thể được đưa ra vào hoặc trước tháng Ba. 31, 2023.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address