Ripple đã công bố các đội cuối cùng gồm các nhà sản xuất NFT tham gia vào Quỹ người sáng tạo của công ty

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã công bố các đội cuối cùng gồm các nhà sản xuất NFT tham gia vào Quỹ người sáng tạo của công ty

Theo vào một bài đăng trên blog gần đây, Ripple đã thêm nhóm các nhà sản xuất NFT cuối cùng vào danh sách những người sẽ sử dụng Quỹ người sáng tạo của Ripple trong đợt đầu tiên. Các dự án được quỹ này lựa chọn sẽ tạo ra một “tiện ích tập trung vào vấn đề” của mã thông báo NFT, chẳng hạn như tín dụng carbon, bất động sản, phương tiện truyền thông, v.v.

Ripple đặt tên cho các công ty mới để bắt đầu tạo NFT trên XRP Ledger

Các quỹ 250 triệu đô la được tạo ra một cách rõ ràng cho mục đích này sẽ cho phép các nhóm phát triển sử dụng Sổ cái XRP để tạo và khởi chạy các dự án NFT của họ.

Quỹ Ripple được tạo ra để giúp các nhà sản xuất NFT ra mắt sản phẩm của họ trên XRP Ledger. Cho đến nay, hơn 4.000 người sáng tạo đã đăng ký để được tiếp cận với nguồn tài trợ dành cho người sáng tạo cũng như hỗ trợ về công nghệ và sáng tạo. Trong số những người đã được chấp thuận sử dụng các lợi ích của Quỹ sáng tạo có Justin Bua, Steven Sebrig và Michael Jordan.

Trong số các dự án mới được phê duyệt để tham gia có Rare Air Media, các nghệ sĩ NFT, Cecey Meadem và Jessica Ragzy.

Trong bài đăng trên blog, công ty blockchain cũng đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Momento NFT và WENEW Labs để cung cấp các điều kiện tốt hơn cho người tạo NFT. Vào tuần đầu tiên của tháng 4, Ripple đã ra mắt XRP Ledger phiên bản 1.9. Nó bao gồm các sửa đổi đối với giao thức Sổ cái XRP để hỗ trợ các NFT gốc trên XRPL. Sự ra mắt của Ripple Creator Fund đã được công bố vào cuối tháng 9 năm ngoái.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address