Ripple đã chính thức xác nhận rằng Jed McCaleb đã hoàn tất việc bán XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã chính thức xác nhận rằng Jed McCaleb đã hoàn tất việc bán XRP

Ripple đã chính thức xác nhận rằng Jed McCaleb, một trong những người đồng sáng lập của nó, đã bán toàn bộ số lượng XRP nắm giữ của mình. “Tacos, có ai không? JK, khán đài đã đóng cửa, ”Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã tweet.

Ripple chính thức xác nhận rằng Jed McCaleb đã bán XRP Holdings của mình

Trước đó, người dùng mạng xã hội đã bắt đầu thảo luận về việc McCaleb cuối cùng đã cạn sạch ví của mình vào Chủ nhật sau đợt bán tháo kéo dài 8 năm. Doanh nhân người Mỹ đã nhận được 9 tỷ đơn vị XRP vào năm 2012 cùng với những người đồng sáng lập khác. Sau khi rời khỏi công ty vào tháng 6 năm 2013, McCaleb cho biết anh sẽ bắt đầu bán kho XRP của mình “càng nhanh càng tốt”.

Cuối cùng, anh ấy đã đồng ý với Ripple để thanh lý số token còn lại của mình dựa trên khối lượng giao dịch hàng ngày. Phần lớn doanh số của McCaleb đến sau khi Sở Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ đưa công ty ra tòa vì bị cáo buộc bán XRP bất hợp pháp. McCaleb cũng quyết định chia sẻ cổ phần của mình trong Ripple.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address