Ripple đã cam kết 100 triệu đô la để thúc đẩy thị trường tín dụng carbon toàn cầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã cam kết 100 triệu đô la để thúc đẩy thị trường tín dụng carbon toàn cầu

Ripple có công bố khoản đầu tư 100 triệu đô la vào chống biến đổi khí hậu. Nguồn vốn này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa thị trường tín chỉ các-bon.

Ripple đầu tư 100 triệu đô la vào chống biến đổi khí hậu

Thị trường carbon cho phép các công ty và cá nhân giao dịch tín chỉ carbon để bù đắp lượng khí thải CO2 mà một số công ty không thể loại bỏ. Ripple cũng cho biết họ sẽ đầu tư vào một chức năng mới cho phép mã hóa tín dụng carbon.

Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse tuyên bố rằng công ty blockchain có thể đóng một “vai trò xúc tác” trong việc cải thiện thị trường carbon.

Công ty blockchain đã tự hào về tín dụng xanh của mình trong một thời gian dài. Tháng 10 năm ngoái, Garlinghouse nhận xét rằng một giao dịch Bitcoin đơn lẻ tiêu thụ 75 gallon khí để làm nổi bật sự lãng phí của việc khai thác. XRP đang được chào mời như một giải pháp thay thế tiết kiệm năng lượng.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc kết hợp giao dịch tiền điện tử với bù trừ carbon có thể làm giảm đáng kể tác động môi trường của loại tiền điện tử lớn nhất. Do thiếu quy định, các thợ đào Bitcoin đã bắt đầu tập trung vào việc đạt được tính trung lập của carbon.

Một trong những người đồng sáng lập Ripple và Greenpeace của Hoa Kỳ, Chris Larsen gần đây đã khởi động một chiến dịch nhắm mục tiêu đến cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc của Bitcoin. Larsen tuyên bố rằng các nhà phát triển Bitcoin có thể chuyển sang bằng chứng cổ phần để giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của tiền điện tử hàng đầu.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address