Ripple đã bổ nhiệm cựu cố vấn cấp cao trong Nhà Trắng vào ban giám đốc của mình

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã bổ nhiệm cựu cố vấn cấp cao trong Nhà Trắng vào ban giám đốc của mình

Ripple đã bổ nhiệm Michael Warren, cựu cố vấn cấp cao của Nhà Trắng trong chính quyền đầu tiên của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, vào Hội đồng quản trị (HĐQT) của công ty.

ripple-đã-bổ nhiệm-cũ-cố vấn cấp cao-trong-nhà-trắng-nhà-cho-ban-giám đốc của nó

Michael Warren, người đã phục vụ trong hai chính quyền tổng thống, đã tham gia hội đồng quản trị của Ripple

Ripple bổ nhiệm cựu cố vấn cấp cao của Obama vào HĐQT của mình

Trong tuyên bố của mình, Warren nói rằng anh ấy muốn “tiến tới” các quy định về tiền điện tử cùng với Ripple, đề cập đến cuộc chiến đang diễn ra của công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã kìm hãm sự phát triển của nó ngay trên sân nhà.

Warren hiện giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty tư vấn toàn cầu Albright Stonebridge Group. Ông cũng từng là giám đốc của Hội đồng Kinh tế Quốc gia trong chính quyền Clinton.

Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse ca ngợi thành tích của Warren trong tuyên bố của mình, khẳng định rằng chuyên môn của ông sẽ là “nguồn lực vô giá” cho công ty của ông.

Warren dự kiến ​​sẽ giúp Ripple mở rộng sự hiện diện của mình trên các thị trường toàn cầu và thúc đẩy việc áp dụng các sản phẩm của công ty như một phần trong chiến lược tăng trưởng của mình.

Ripple đã bổ nhiệm JPMorgan Sandie O’Connor vào ban giám đốc vào tháng 12 năm 2020, diễn ra chỉ vài tuần trước khi công ty bị kiện với SEC. Tuy nhiên, các rào cản về quy định đã không ngăn được cựu Thủ quỹ Hoa Kỳ Rosie Rios tham gia hội đồng quản trị của công ty vào tháng 5 năm 2021.

Hội đồng quản trị của Ripple cũng bao gồm cựu nhà ngoại giao Anja Manuel, cựu Cố vấn Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Craig Phillips, Giám đốc điều hành SBI Ripple Châu Á Masashi Okuyama và giáo sư kinh tế Susan Athey.

Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen, hai thành viên còn lại, đã bị SEC buộc tội tiến hành các đợt chào bán chứng khoán bất hợp pháp. Tòa án gần đây đã phủ nhận động thái bác bỏ vụ kiện của họ.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address