Ripple đã bán XRP trị giá 500.000.000 đô la vào năm ngoái

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã bán XRP trị giá 500.000.000 đô la vào năm ngoái

Năm ngoái, công ty chuyển tiền tập trung vào blockchain Ripple đã bán XRP trị giá 500.000.000 đô la và sử dụng số tiền thu được để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử. Vào tháng 7 năm 2019, Ripple thông báo rằng họ đã đạt được con số nửa tỷ đô la trong tổng số khoản đầu tư thông qua chi nhánh gây quỹ Xpring.

Trụ sở chính của Ripple tại San Francisco

Dưới đây là tổng quan về doanh số bán hàng của Ripple trong suốt cả năm.

Chi nhánh phát triển và gây quỹ của Ripple, Xpring đã đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp dựa trên tiền điện tử bao gồm Kava Labs, Dharma Protocol, Raised in Space Enterprises, Robot Ventures và SendFriend.

Nền tảng Xpring của Ripple hiện đang hướng tới việc cung cấp nội dung giáo dục và thông tin chi tiết cho người xem để tạo chiều sâu cho chủ đề. Tuần này, Ripple cũng đã bắt đầu quy trình tuyển dụng cho nền tảng Xpring cho các cấp độ phát triển khác nhau. Nó cũng đang có kế hoạch mở rộng hệ sinh thái và phát triển sổ cái XRP của mình.

Cộng đồng XRP theo dõi XRP đang phát triển và đưa ra các dự báo tăng giá hơn nữa

Nhà đầu tư Kevin Cage nói rằng bây giờ mọi người bắt đầu chỉ chú ý đến XRP, trong khi trước đó họ đã có nhiều thời gian để tích lũy XRP – trong khi nó đang giao dịch dưới $ 0,20.

Anh ấy cho rằng sự quan tâm đến tài sản đang tăng giá cao hơn nhiều so với những tài sản đang ở mức thấp và vì vậy anh ấy tin rằng khi XRP chạm mức 1 đô la, nhiều người sẽ chỉ bắt đầu mua nó.

Các nhà phân tích kỹ thuật cũng lạc quan về đồng tiền này, mặc dù họ chú ý nhiều hơn đến Bitcoin và Ethereum

tôi muốn thấy $XRP đi xa hơn một chút về phía bắc vào cuối tuần này, cho biết khoảng + 15%? Crypto Dog giải thích.

CEO Brad Garlinghouse chia sẻ về tương lai của Ripple trong một cuộc phỏng vấn với CNN

Brad Garlinghouse đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn của Julia Chatterley của CNN. Cuộc phỏng vấn sẽ được phát sóng “First Move” và dự kiến ​​vào ngày 17 tháng Hai. Thông tin về cuộc phỏng vấn đã được công khai khi Julia đưa nó lên twitter để cảm ơn Brad vì đã phỏng vấn CNN và những người xem của đài.

Trước đây Julia đã hỏi khán giả trên twitter của mình về những điều sẽ hỏi Brad trong cuộc phỏng vấn sắp tới và nhiều người theo dõi đã đưa ra những câu hỏi thú vị cho điều tương tự.

Phần lớn các câu hỏi bao gồm các kế hoạch của Ripple và lý do của sự biến động khác nhau về giá thị trường XRP và hiệu suất của nó trong khi một nhóm người theo dõi quan tâm đến Tính thanh khoản theo yêu cầu của Ripple.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address